Forum
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

13 SỰ THẬT TUY PHŨ NHƯNG SẼ GIÚP BẠN LỚN KHÔN HƠN TỪNG NGÀY!

Advertisement

? Ra đời mới biết: 13 SỰ THẬT TUY PHŨ NHƯNG SẼ GIÚP BẠN LỚN KHÔN HƠN TỪNG NGÀY! ?


1. Có những kẻ không thể lấy lòng, cũng không nhất thiết phải lấy lòng họ.

2. Trên thế gian này, không phải cứ hi sinh chính mình, suy nghĩ cho người khác là sẽ được người ta yêu quý. Cho dù chúng ta tốt bụng tới đâu cũng sẽ có kẻ căm ghét chúng ta.

3. Không cần trở thành một cô gái được tất cả mọi người yêu quý nhưng nhất định phải trở thành một cô gái mà mình yêu thích.

4. Quan niệm khác biệt, đừng cố tranh cãi.

5. Chẳng ai cho đi mà không mong được đáp lại.

6. Giữa ngày mai và tai nạn bất ngờ, chúng ta không bao giờ biết thứ nào sẽ tới trước, bởi vậy chuyện bạn muốn làm, nơi bạn muốn đi, thứ bạn muốn có, chỉ cần đủ khả năng thì hãy nắm bắt ngay, đừng do dự nữa.

7. Độc lập là biết lựa chọn, đủ khả năng gánh vác kết quả sự lựa chọn của mình mà không phải giao phó cuộc đời cho người khác.

8. Năng lực có hạn thì dù nhiều mối quan hệ tới đâu cũng chẳng ích gì.

9. Đừng đuổi theo một con ngựa, hãy dùng thời gian đuổi theo nó để trồng cỏ, đợi tới mùa xuân, ắt sẽ có cả đàn ngựa béo cho ta lựa chọn.

10. Chúng ta không cần làm nữ hoàng, nhưng cũng đừng là nữ nô, thỉnh thoảng chịu khổ chút cũng không sao, nhưng không thể chịu khổ cả đời được.

11. Phần lớn nỗi khổ trong đời đều đến từ việc mộng tưởng không tương xứng với năng lực. Hầu hết sự chế giễu cũng bắt nguồn từ nguyện vọng không tương xứng với khả năng.

12. Những thứ ác độc nhất trên thế gian thường hoành hành trên danh nghĩa của sự lương thiện.

13. Có đủ dũng khí để đưa ra một quyết định thì cũng phải có đủ dũng khí để gánh chịu mọi kết quả.

BẠN ĐÃ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ TRƯỜNG ĐỜI?

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (918) 369.468