RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

13 TRANG WEB HỮU ÍCH MÀ BẠN NÊN BIẾT

Advertisement
Internet luôn mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ, thú vị.  Đây là nơi chứa nguồn tài nguyên phục vụ nghiên cứu học tập tốt nhất, đồng thời cũng là công cụ tuyệt vời để giảm bớt sự nhàm chán. Ngay cả khi bạn là một tín đồ Internet, bạn cũng  sẽ không bao giờ nhìn thấy tất cả các trang web, bởi ngày nay số lượng website đã lên tới con số hàng tỉ. Để có thể truy cập tất cả các trang trên thế giới, bạn cần vào một website mới một giây liên tục trong 31 năm. Trong bài viết này, saga.vn xin giới thiệu 30 trang web hàng đầu mà bạn có thể không biết.

Âm nhạc và âm thanh

Rất nhiều người gặp phải vấn đề tập trung khi làm việc, đặc biệt là trong các văn phòng ồn ào và không gian công cộng. Nghiên cứu cho thấy các cuộc nói chuyện không liên tục ảnh hưởng đáng kể đến năng suất của bạn, nhưng điều đó cũng chứng minh tác dụng của những tiếng ồn trắng (white noise – giúp giảm đi tác động của những âm thanh ồn ào), từ đó giúp bạn tăng năng suất làm việc.
Noisli cho phép bạn trộn lẫn các âm thanh một cách ngẫu nhiên để tạo ra môi trường hoàn hảo cho bạn.

Nếu bạn muốn cập nhật những xu hướng âm nhạc đang xảy diễn ra thì đây là trang web dành cho bạn. Trang web này có tới 720 blog âm nhạc phổ biến, hãy liên tục theo dõi chúng để biết xem những bài hát nào đạt được nhiều lượng nghe nhất.
Có nhiều cách để bạn tìm kiếm kết quả – bao gồm các mục “Lastest”, “Top 50”, “Popular” và “Experimental” – tất cả sẽ giúp bạn khám phá những bài hát được yêu thích nhất.
3. Gnoosic  

Khám phá âm nhạc là nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Các trang web như Spotify, SoundCloud, Apple Music và Tidal đang cố gắng cung cấp cho bạn những cách thức mới để tìm kiếm ca sĩ và nhạc sĩ mà bạn muốn nghe.
Thật may mắn, Gnoosic là một website có cách sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần nhập vào tên ba ban nhạc yêu thích của bạn và phần còn lại hãy để Gnoosic lo.
Box Office Mojo thiếu đi những tính cách của một trang web hiện đại, nhưng đó chỉ những thiếu sót trong phần thiết kế thôi còn phần nội dung của nó thì rất tuyệt vời.
Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ ngày phát hành, doanh thu phòng vé đến tin tức nóng hổi và cả về thông tin các studio. Nếu bạn là một mọt phim, đây là website không thể thiếu.
5. Moviefone 

Moviefone là trang web tương tự với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn sẽ biết được những bộ phim nào đang công chiếu gần đây, cũng như trailer và cả thông tin về đạo diễn, diễn viên.
Dĩ nhiên, nó cũng có cả tin tức, các câu chuyện phiếm và những bộ sưu tập.
Chúng ta có thể tranh cãi hàng giờ về việc nên xem bộ phim nào và cuối cùng lựa chọn một cái gì đó không thực sự ưng ý.
A Good Movie to Watch cố gắng loại bỏ các tranh cãi đó bằng cách cung cấp cho bạn các đề xuất. Nó thậm chí cho phép bạn chọn dịch vụ video theo yêu cầu mà bạn muốn sử dụng ( như Netflix, Hulu, v.v.), do đó bạn có thể có bất cứ điều gì bạn muốn.

Tăng hiệu quả làm việc

MyFonts là một trang web dành riêng cho các phông chữ. Nhờ có công cụ “WhatTheFont” – nó sẽ giúp bạn xác định được phông chữ nếu bạn không chắc chắn đó là phông chữ gì.
Chỉ cần tải lên tệp hình ảnh PNG, GIF hoặc JPEG với phông chữ được hiển thị rõ ràng, và nó sẽ tìm kiếm trong cơ sở dữ liệu khổng lồ và đưa cho bạn các kết quả gần nhất.
Adobe Color là một công cụ miễn phí cho phép bạn tìm tất cả các bảng màu. Bạn có thể chọn từ các quy tắc phối màu khác nhau cũng như bằng cách điều chỉnh bộ lọc RGB trên 5 thanh trượt riêng lẻ. Đây là website hoàn hảo cho việc trang trí, thiết kế trang web hoặc cho các ấn phẩm marketing
Nếu bạn đang viết một bài luận, một bài đăng trên blog hoặc một email dài cho người thân yêu và đôi khi bạn sẽ cảm thấy mình đang lặp từ quá nhiều.
Bạn có thể kiểm tra điều đó bằng công cụ tuyệt vời này – chỉ cần dán văn bản của bạn vào đây và nó sẽ cho bạn biết bạn đã sử dụng mỗi từ bao nhiêu lần.
Có bao giờ bạn muốn phóng to bức ảnh của mình lên một kích thước thật lớn không? Có thể bạn muốn tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trên tường một cách thú vị hoặc có thể bạn muốn in một tin nhắn “Happy Birthday” thật lớn để tặng một người bạn?
The Rasterbator có thể giúp bạn thực hiện điều đó – hãy tải hình ảnh của bạn lên và nó sẽ cung cấp cho bạn một file PDF có thể tải xuống và in chúng ra.

Tất cả đều biết rằng chúng ta nên sống trong một thế giới không sử dụng giấy, nhưng thực tế thì không thể như vậy. Nếu bạn cần in ra một webpage, trước tiên bạn nên để nó chạy qua PrintFriendly và nó sẽ làm cho các bố cục webpage đó trở nên thân thiện với việc in trên giấy hơn.

Ngày nay tất cả chúng ta đều làm việc trên nhiều thiết bị và máy tính. Điều này sẽ tạo ra một vấn đề nếu bạn muốn nhanh chóng chia sẻ một liên kết, một đoạn văn bản hoặc một số điện thoại giữa các tiện ích.
Rất may, SimpleSavr có thể giúp bạn thực hiện điều đó dễ dàng – hãy dán bất kỳ văn bản nào vào trang web này và nó sẽ tự động hiện hữu trên mọi máy tính được kết nối cùng một mạng Wi-Fi.

Nếu bạn muốn nhận được một khoản tiền thưởng hoặc quảng cáo nhưng không muốn nhận email rác, bạn nên sử dụng throwaway email. Khi website này được sử dụng kết hợp với một mật khẩu, chúng sẽ rất hữu ích  trong việc chặn các tài khoản không có chức năng xóa.
Trang web này cung cấp cho bạn địa chỉ và hộp thư đến, cả hai sẽ vẫn hoạt động cho đến khi bạn mở tab ra.
“Mình không thể nhớ được đó là từ gì”
Có bao nhiêu lần chúng ta phải thốt lên câu nói này? Bạn biết từ đó nhưng bạn không thể gọi tên nó ra. Thật may mắn, từ điển đảo ngược này có thể giúp bạn – hãy nhập khái niệm hoặc định nghĩa và nó sẽ đưa ra một danh sách các từ phù hợp cho bạn. 
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468