RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

3 LỜI KHUYÊN KHI THUÊ DỊCH VỤ VIẾT BÀI CHUẨN SEO

Advertisement
Như tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với việc phải tuyển dụng nguyên một đội ngũ nhân viên SEO thì việc thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO đang khá được ua chuộng hiện nay. Vậy doanh nghiệp nên thuê dịch vụ này như thế nào để vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn đảm bảo có được những bài viết chất lượng?
Doanh nghiệp bạn đang sở hữubao nhiêu nhân sự về SEO?
Trong số đóbao nhiêu % nhân viên chuyên viết bài chuẩn SEO để phục vụ chiến lược marketing của doanh nghiệp?
Và bạn phải trả bao nhiêu cho đội ngũ này?
Xét về mặt kinh tế cũng như lợi ích để phát triển thì chắc hẳn thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO bên ngoài tiết kiệm hơn khá nhiều so với việc thuê nhân sự. Dù là cá nhân hay tổ chức thì điều quan trọng với bài viết seolà bài toán chi phí + chất lượng và tiến độ bàn giao bài viết. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho các bạn, các doanh nghiệp 3 lời khuyên khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO.
1 – Nên cung cấp đầy đủ thông tin cũng như từ khóa bài viết
Bạn sẽ năm trong tay những bài viết chất lượng và hợp ý chỉ khi bạn nói cho người viết biết được mục đích chính của bài, cũng như từ khóa chính. Đừng bao giờ cũng nói chung chung, cũng đừng đem một xấp tiền tới trước mặt họ rồi muốn nhận về bài viết chất lượng. Như vậy chỉ “tiền mất tật mang” mà thôi. Thay vì như thế, hãy trao đổi với họ thật rõ ràng về yêu cầu, lĩnh vực, số lượng và tiến độ giao bài cho bên bạn muốn thuê.
2 – Test thử trước khi thỏa thuận ký kết
Dành chút thời gian để tìm hiểu về họ, đổi lại bạn sẽ có đươc những giá trị to lớn. Đó là điều muốn nhắc nhở bạn khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Hãy test thử về khả năng, chất lượng,thái độ cũng như uy tín của bên được thuê xem có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không. Sau đó đưa ra quyết địnhký kết hợp đồng cũng chưa muộn. Hãy tesr thử một số bài chuẩn seo của bên dịch vụ đó, có thể là 5 bài, 10 bài và thậm chí là 20 bài càng tốt. Như vậy, chất lượng bài viết phần nào cũng được yên tam hơn.
3 – Kiểm soát chặt chẽ và phản hồi đúng lúc
Đây chính là công đoạn vô cùngquan trọng mà bạn nên đầu tư thời gian cho nó. Kiểm soát ở đây chính là về tiến độgiao bài của bên được thuê viết bài. Đồng thời khi nhận đươc bài, bạn hãy kiểm tra lại xem cả về số lượng và chất lượng bài viết có đúng như thỏa thuận ban đầu hay chưa, nếu chưa hãy phản hồi ngay cho họ ddeerkhoong làm ảnh hưởng tới lợi ích đáng ra mình sẽ có.
Với 3 lời khuyên trên đây, hy vọng các bạn, các doanh nghiệp sẽ thật sáng suốt khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở bên ngoài. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến hướng phát triển trong tương lai của bạn.
Với những bài viết Chuẩn SEO được viết cẩn thận, tỉ mỉ từ nội dung đến hình thức tại Chara Content, công ty tin rằng sẽ là một địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn khi có ý định thuê dich vụ viết bài chuẩn SEO. Chara content sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách, để biết theemchi tiết, vui lòng liên hệ qua Website: https://diendan.edu.vn/.

 Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên!
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468