Digital Marketing Tips for Your Business
SEO
RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

400 + Essential Digital Tips Marketing cho doanh nghiệp của bạn

Advertisement

400+Essential Digital Marketing Tips for Your Business
SEO | PPC | Social Media | Content | Analytics | Branding | Email

ebook ‘Digital Marketing Tips’ bạn có được tất cả những lời khuyên và kỹ thuật hàng đầu giúp bạn tạo, quản lý, thực hiện và giám sát các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số của bạn một cách hiệu quả. Cho dù bạn là một nhà bán lẻ trực tuyến, cửa hàng kinh doanh dịch vụ địa phương, trang web thương mại điện tử hoặc thương hiệu cá nhân tìm kiếm tiếp cận khách hàng trực tuyến nhằm bán hàng nhiều hơn, bạn sẽ tìm thấy tất cả các kỹ thuật ở đây. các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số bao gồm tất cả các hoạt động trực tuyến mà bạn làm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đạt được các mục tiêu tiếp thị của bạn
Khách hàng phải là trung tâm của tất cả mọi thứ cho doanh nghiệp của bạn, và bạn nên bắt đầu bằng cách nghiên cứu các thị trường mục tiêu của bạn và sau đó phát triển các chiến thuật mà sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Vì vậy, hay nói 1 cách khác bạn nên tạo ra phân khúc khách hàng và sau đó chọn những phân khúc thị trường có tính khả thi nhất cho doanh nghiệp của bạn, và nhắm vào chúng với các sản phẩm, dịch vụ hoặc cung cấp của bạn. Điều quan trọng là bạn chọn phân khúc khách hàng để tập trung nguồn lực cho có hiệu quả  cho hoạt động kinh doanh của bạn ngay vì một vài doanh nghiệp họ có đủ năng lực có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của tất cả khách hàng trên thị trường, tuy nhiên bạn không đủ năng lực đáp ứng cho tất cả thì nên tập trung vào 1 phân khúc thị trường và đáp ứng cho nhu cầu này. 
400 + Essential Digital Tips Marketing cho doanh nghiệp của bạn
400 + Essential Digital Tips Marketing cho doanh nghiệp của bạn

Nội dung ebook sẽ trình bày bao gồm:
1. Introduction Search Engine  Optimisation
2. Pay Per Click
3. Advertising Social Media Marketing
4. Website Content Strategy
5. Google Analytics
6. Online  Branding
7. Email Marketing
8. Digital Marketing
9. Strategy Resources
10. About the author

Click tải ebook tại đây


Like để được cập nhật tài liệu mới nhất nhé bạn
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468