Forum
Blogger PowerPoint Thủ thuật

5 Mẫu Template PowerPoint metro thiết kế bởi Phạm Lộc Blog

Advertisement
Bạn đang cần một template PowerPoint đẹp để làm bài thuyết trình môn học, báo cáo kế hoạch marketing cho sếp… Bạn thích sự sáng tạo, muốn tạo cho mình một bộ slide powerpoint riêng thay vì dùng những mẫu PowerPoint có sẵn trên mạng đã được nhiều người sử dụng. Nhưng vấn đề ở đây đó là bạn lại không có khả năng thiết kế, vậy làm cách nào để sở hữu một mẫu powerpoint đẹp rất rất ít người biết đến?

slide powerpoint đẹp
Trong bài viết này, tác giả xin chia sẻ tới các bạn 5 mẫu slide PowerPoint đẹp theo phong cách Metro được thiết kế bởi chính Phạm Lộc Blog. Dạng template này mình đưa vào dạng form 4:3, các bạn chưa rõ về dạng form 4:3 và 16:9 có thể xem bài viết này. Mỗi template sẽ có 2 phiên bản với 2 định dạng là .ppt và .pptx. Với các bạn sử dụng MS PowerPoint phiên bản 2003, các bạn nên dùng định dạng .ppt, riêng các bạn sử dụng MS PowerPoint phiên bản từ 2007 trở về sau nên dùng định dạng .pptx sẽ tương thích và cho màu sắc hiển thị đẹp hơn. Các bạn tải về, giải nén tệp tin với mật khẩu là: diendan.edu.vn

icon8 Xem thêm: TOP 50 mẫu Slide PowerPoint đẹp phục vụ cho thuyết trình

1. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 1

slide powerpoint đẹp
slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp

2. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 2

slide powerpoint đẹp
slide powerpoint đẹp

3. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 3

4. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 4

slide powerpoint đẹp
slide powerpoint đẹp

5. Mẫu Template PowerPoint đẹp số 5

slide powerpoint đẹp

slide powerpoint đẹp
Các bạn thấy những mẫu template PowerPoint này hữu ích giúp mình Like & Share tới bạn bè đang cần dùng nhé. Like & Share giúp mình biết được mức độ quan tâm của các bạn tới bài viết, nếu bài chia sẻ mẫu slide powerpoint này có view cao, tương tác tốt mình sẽ tiếp tục thiết kế thêm các mẫu template khác để tăng số lượng slide powerpoint đa dạng hơn, ít trùng lặp nhau hơn. Cám ơn các bạn.

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (918) 3369.468