RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing Seo

Backlinks tự nhiên là gì ? cách tạo backlinks tự nhiên

Advertisement

Backlinks tự nhiên là gì ? cách tạo backlinks tự nhiên


Hỏi: Backlinks tự nhiên là gì và cách tạo backlinks tự nhiên chuẩn seo?
Trả lời : trước khi trả lời câu hỏi của bạn chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn điều này: không có gì là chuẩn seo cả, chẳng qua bạn seo lên bộ máy tìm kiếm nào (Google, Yahoo, Bing…) thì chúng ta tạo backlinks theo cách mà các công cụ đó tính.
Hiện tại số người tìm kiếm sử dụng Google chiếm tỉ lệ cao, con số đó theo tôi đoán là trên 90% chứ cũng chưa con số thống kê nào chính xác cả.
Và hiện này nói tới seo là chúng ta thường nghĩ seo lên Google. Bài viết này tôi xin trả lời bạn cách tính backlinks tự nhiên theo Google.

 Backlinks là gì ? : Backlinks theo nghĩa đen là được trỏ lại, liên kết lại. Mọi người thường nghĩ, backlink là liên kết được trở lại từ 1 website khác, nhưng thực tế theo định nghĩa của Google thì việc backlink được tính là liên kết từ 1 page có url khác với url của page chứa liên kết đó(có thể trên cùng 1 domain ta thường gọi là internal links hoặc từ 1 domain khác trỏ về domain cần seo.)
– Backlinks tự nhiên theo Google là những backlinks được tạo ra từ người dùng khi truy cập website, đọc bài viết của bạn thấy hay họ copy đi nơi khác để chia sẻ với mọi người và để lại link nguồn của bạn (ở Việt Nam ta thì 10 người copy, đặc biệt anh em seoer thường 9 người quên và 1 người để nhầm thành link website của mình.). Mặc dù ở những diễn đàn lớn họ thường quy định khi copy ở đâu đó thì để lại link nguồn ví dụ như ddth.com…
Vậy chúng ta tạo backlinks tự nhiên như thế nào thì không vi phạm chính sách của Google ? câu hỏi này thực sự không khó. Bằng cách viết bài thường xuyên, nội dung chính thống có ích cho cộng đồng, người đọc thì sẽ tạo được những backlinks tự nhiên.
Như tôi đã nói ở trên người dùng ta thường quên không để lại link nguồn vậy làm sao mà có những backlinks tự nhiên ?
Điều này chắc nhiều anh chị em làm seo cũng đã biết nhưng đó gọi là thủ thuật seo đen, back hat seo: thực ra tôi không dám khẳng định nhưng dường như chẳng có 1 đơn vị nào làm dịch vụ seo mà không sử dụng nó cả.Tôi sẽ giải thích tại sao tôi đưa ra kết luận như vậy.
Thường thì cách làm seo bây giờ đó là viết bài update nội dung content chính thống, nhưng chính chúng ta lại copy đăng tin rao vặt, pr lên các diễn đàn để lấy backlinks, hoặc chúng ta đặt chữ ký rồi đi comment ở các diễn đàn forum.
Những kỹ sư trong Google’s Webspam team cũng biết điều này nhưng khó có thể hạn chế được, Google chỉ là 1 cái máy.Hiện này Google đang hoàn thiện hơn giúp người dùng tìm kiếm được những thông tin chuẩn xác mà họ cần.

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468