RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Bài viết hay – ĐỜI NGƯỜI

Advertisement

ĐỜI NGƯỜI

Đời người không phải lúc nào cũng vui, cũng suôn sẻ mà sẽ có lúc buồn đau, sóng gió.


Đời người không phải lúc nào cũng vinh quang, cũng thành công mà sẽ có lúc tuột dốc không phanh, chán nản bủa vây.

Đời người không phải lúc nào cũng toàn là người tốt, đối đãi chân thành mà còn những kẻ vụ lợi tính toán và nịnh bợ chỉ vì bản thân.

Đời người không phải lúc nào cũng toàn người “biết điều”, có người có mồm nhưng chẳng hề có não, cư xử không hề biết phải trái.

Đời người, Thạch Sanh thì ít, Lí Thông thì nhiều.

Thế thì, ta nên làm sao?

Cứ bình tĩnh, bình thản mà bước đi bạn yêu ạ. Tâm thái mình thế nào thì đời mình thế ấy. Cứ việc mình mình làm, từ từ, đâu khắc có đó.

Người ta đối xử tệ với mình, nhưng mình đừng đối xử với người khác cũng tệ như thế. Giữ cho mình một tấm lòng lương thiện, đừng để mình thành kẻ vô tâm lạnh lùng hay hờ hững. Tôi biết điều đó rất khó, nhưng gắng lên bạn ạ!

Mình sống sạch thì đời mình sạch. Chả phải hổ thẹn với bố con thằng nào! Vậy đó!

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/
?Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: http://www.quantriexcel.info/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468