Đáng lẽ trên tiêu đề mình phải ghi là Con trai ơi, đã thử làm gì đó một mình chưa? Nhưng để thu hút thêm mấy bạn gái vào đọ" />
RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

Bạn đã thử làm gì đó một mình???

Advertisement

Đáng lẽ trên tiêu đề mình phải ghi là Con trai ơi, đã thử làm gì đó một mình chưa? Nhưng để thu hút thêm mấy bạn gái vào đọc nên mình đã cố ý để tiêu đề rộng ra.

Tại sao các bạn nam không thử làm điều gì đó một mình nhỉ. Tại sao các bạn cứ phải rủ người khác làm cùng thì mới chịu làm? 

1. Có bao giờ bạn đi xem phim 1 mình


Đi một mình ngại lắm. Đó là lý do mà mình được nghe nhiều nhất từ phía các bạn nam. Các bạn ấy ngại gì nhỉ? FA ư? Có ai quy định là rạp phim là nơi của các cặp đôi không? Tán gái không được thì các bạn lại bảo là lo cho sự nghiệp trước. Uk thì đồng ý lo cho tương lai trước, thế sao vẫn cứ rớt môn đều đều, vẫn cứ thất nghiệp triền miên. Thật khó hiểu!!!


2. Có bao giờ bạn đi nhậu 1 mìnhNgười ta có thể lấy bất cứ lý do nào để đi nhậu. Buồn, vui, không buồn, không vui. Nhưng đó chỉ là cái cớ của những kẻ thích nhậu lấy ra để bịp nhau mà thôi. Sao bạn không tự đi nhậu một mình? Cứ phải có bạn có bè mới vui sao? Để rồi sau những cuộc vui ấy bạn nhận được gì nào. Lúc nhậu có ai nghe bạn tâm sự không hay người nào nói người đó nghe.

3. Có bao giờ bạn đi uống cà phê 1 mình
Hãy thử đi, khi bạn chỉ có 1 mình bạn sẽ có tất cả thời gian dành cho bản thân. Không phải mất thời gian nghe chuyện của kẻ khác, không phải nghe những chuyện mà mình không quan tâm. Hãy thử quan sát mọi thứ xung quanh, hãy thử nhìn lại chính mình xem đã làm được những gì và chưa làm được những gì. Cà phê 1 mình thú vị lắm đấy.

4. Đi du lịch 1 mìnhBạn đã rất nhiều lần bị bể kèo với đám bạn khi hẹn đi du lịch đâu đó. Có khi nào bạn thử đi mà không có chúng? Đừng lúc nào cũng phụ thuộc quyết định của số đông. Hãy xách bất cứ cái gì lên và đi đến nơi mà bạn muốn đến.


5. Yêu một người bất chấp kết quảAi cũng nói bạn đừng có trèo cao. Nó đẹp gái, nhà giàu thế kia thì thèm mày chắc. Kể cả là như thế thì có sao. Tại sao cứ phải để ý lời của kẻ khác. Bạn cứ làm vì chính bạn thôi. Thành công sẽ là câu trả lời tốt nhất của bạn, mà dù có thất bại đi nữa cũng chả sao vì bạn cũng đã dũng cảm làm một điều gì đó. Làm thì có thể thành công hoặc thất bại nhưng không làm thì chỉ có thất bại mà thôi.

6. Làm bất cứ gì đó một mìnhĐó có thể là bất cứ viêc gì mà bạn thích. Chẳng hạn đi dạo một mình, kinh doanh một mình, nấu ăn một mình… Tóm lại là hãy dành thời gian cho bản thân nhiều một chút. Cuộc sống này là của bạn và đừng trao nó vào tay của kẻ khác.
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

53 Comments

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468