RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

BẠN MUỐN NHẮN NHỦ GÌ VỚI CHÍNH MÌNH?

Advertisement

BẠN MUỐN NHẮN NHỦ GÌ VỚI CHÍNH MÌNH?


1. Chẳng một ai sẽ giúp bạn trả giá cho tương lai của chính bạn. Hoặc là cố gắng bò lên trên, hoặc là chôn vùi trong lớp bùn đất thấp nhất của xã hội. Đây là cuộc sống.

2. Không thể ở bên bố mẹ thì nhớ thường xuyên gọi điện về nhà. Bạn trưởng thành rồi có thế giới của riêng mình nhưng bố mẹ già rồi, bạn chính là thế giới của họ. Bố mẹ còn thì vẫn còn nơi để về, bố mẹ không còn nữa thì chỉ còn nơi để đi.

3. Nhan sắc rất quan trọng. Không thay đổi được gương mặt thì phải thay đổi thân hình. Béo không phải không xinh đẹp nhưng gầy sẽ xinh đẹp hơn nhiều. Đừng lấy chuyện chỉ nhìn ngoại hình là nông cạn ra làm lá chắn, hầu hết mọi người đều có ngoại hình và nội tâm tệ như nhau.

4. Tất cả mọi nỗ lực của tôi đều vì để bản thân nắm quyền chủ động.

5. Bạn nghĩ rằng điều tồi tệ nhất cuộc đời này chính là mất đi người mình yêu. Nhưng trên thực tế, điều tồi tệ nhất chính là bạn đánh mất bản thân vì quá yêu một người.

6. Nếu như bạn không thể tìm được lí do để kiên trì, thì hãy tìm cho mình lí do để bắt đầu lại. Cuộc sống chỉ đơn giản như thế thôi.

7. Cố gắng có nhỏ đến đâu đi nữa, nhân với 365 thì cũng đều trở nên rõ ràng thôi.

8. Đều là lần đầu tiên làm người, dựa vào cái gì tôi phải nhường bạn?

9. “Tôi càng cô độc, càng là ít bạn bè, càng không chịu khuất phục, càng là tôn trọng chính bản thân.” – Jane Eyre | Charlotte Bronte

10. “Bạn còn rất trẻ, trong tương lai bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều người, trải qua rất nhiều chuyện, có được rất nhiều, cũng sẽ mất đi rất nhiều. Nhưng dù ra sao đi nữa, có hai thứ bạn không được từ bỏ. Một thứ là lương tâm, một thứ là lý tưởng.”

Nguồn sưu tầm internet

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468