RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

Bí quyết phát triển Fanpage – Huỳnh Xuyên

Advertisement
Bí quyết tăng tương tác cho Fanpage
1.      Phần hình ảnh cần được đặc biệt chú trọng
Việc chia sẻ những hình ảnh đơn giản và nội dung ngắn gọn như việc chỉ ra cho fans cách giải quyết một vấn đề nào đó hoặc có thể tạo ra sự tương tác giữa công chúng mục tiêu với nhau.
Những hình ảnh lớn sẽ có xu hướng tương tác nhiều hơn, có thể giúp mọi người nhìn rõ hơn mọi chi tiết bên trong. Sử dụng chức năng post ảnh và video để chia sẻ ảnh của bạn trực tiếp trên post mà không thông qua một đường link nào.


2.      Kêu gọi fan giúp đặt tên hình ảnh
Những post về mô tả hình ảnh sẽ giúp tăng thiện cảm của người dùng với nhãn hàng hơn. Tạo cảm hứng, sự khiêu khích hoặc hài hước cho đoạn mô tả. Có thể sử dụng hình thức này như một cuộc thi và người tham gia sẽ có cơ hội nhận quà.
Chọn hình ảnh có thể thu hút được sự chú ý của bản thân trước khi đưa cho fan cảm nhận. Khi bạn quản lý fanpage bạn phải đặt mình vào tình cảnh của người dùng. Liệu nếu là mình khi gặp hình ảnh này, có cảm thấy thích thú hay không? Nếu bạn trả lời được câu hỏi này, sau đó hãy đưa hình ảnh lên và kèm một đoạn mô tả ngắn mời fan đặt tên cho ảnh, tương tác vs bài post.
3.      Kêu gọi sự tham gia thông qua những câu hỏi
Mỗi khách hàng đều muốn được lắng nghe, muốn được sự quan tâm chú ý của fanpage và mong muốn chia sẻ ý kiến riêng của mình đến với fanpage.
Nếu muốn tăng sự tương tác, bạn có thể hỏi fans những câu hỏi về sản phẩm, nhãn hàng mình muốn khách hàng biết đến như: Bạn cảm thấy thế nào khi sử dụng A? Nếu A ra sản phẩm mới, bạn mong muốn sẽ có thêm loại nào?….
Những câu hỏi đặt cho fan phải là những câu hỏi càng dễ dàng càng tốt. Câu hỏi phải liên quan tới công chúng mục tiêu, như họ sử dụng sản phẩm ở đâu và như thế nào?


4.      Mang đến cho fan sự thích thú
Mang đến cho fan sự thích thú thông qua việc sử dụng post “Điền vào chỗ trống”, bỏ phiếu ý kiến, sử dụng những hình ảnh cũ, quen thuộc với công chúng mục tiêu.
Mọi người ai cũng thích nội dung hoặc hình ảnh của mình được chia sẻ trên fanpage, được nhắc đến tên khi fanpage chia sẻ thông tin. Vì vậy hãy thật sự quan tâm đến họ để có thể có một mối quan hệ tốt nhất.
5.      Dùng Like, Share như một cách bỏ phiếu cho ý tưởng mới
Đặt ra lựa chọn cho fans như “Nếu thích sản phẩm A thì Like, nếu bạn muốn có ưu đãi khi mua sản phẩm A thì share”. Tất nhiên nếu nội dung và hình ảnh của fanpage của bạn thú vị sẽ nhanh chóng  thu hút được một lượng fan hùng hậu bằng cách này.

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468