RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị chiến lược Seo

Các phương pháp đã được chứng minh để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn

Advertisement

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là cực kỳ quan trọng đối với sự thành công của trang web và bạn phải trả tiền nếu có chiến lược SEO của mình trước khi bắt đầu. Khách hàng tiềm năng phải có thể dễ dàng tìm thấy bạn thông qua các tìm kiếm trên internet. Bởi vì điều này, nỗ lực để đẩy thứ hạng tìm kiếm của bạn lên cao nhất có thể sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Bài viết này được thiết kế để giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Một phần của việc sử dụng SEO để thúc đẩy lưu lượng truy cập trang web là đảm bảo rằng trang web của bạn sử dụng mã hóa hiệu quả. Ví dụ: một trang web phụ thuộc nhiều vào JavaScript phải được mã hóa hiệu quả để có thể được lập chỉ mục bởi các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm.

Một chiến lược hiệu quả khác cho tiếp thị liên kết là phương pháp trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Dịch vụ này là phổ biến nhất và mức trả khá thấp, nhưng nó có thể tích lũy nhanh chóng.

–> Khi bạn thiết lập trang của mình bằng cách sử dụng các kỹ thuật này trong SEO, đừng nghĩ rằng quảng cáo nhiều hơn sẽ giúp xếp hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm. Mặc dù quảng cáo trên một số trang web khác có thể tăng lưu lượng truy cập và thu nhập của bạn, nhưng nó không thể tăng thứ hạng.
Khi chọn một tên miền, hãy thử và chọn một địa chỉ có một trong các từ khóa của bạn. Điều này sẽ thu hút những khách truy cập thực sự quan tâm đến nội dung trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, không phải tất cả những người đến trang web của bạn sẽ đến từ quảng cáo, một số người sẽ đến từ việc tìm kiếm các sản phẩm có trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn có thứ hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm, hãy giúp trang web loại bỏ. Các trình thu thập dữ liệu phải có thể dễ dàng điều hướng trang web của bạn trước khi chúng có thể lập chỉ mục trang web đó một cách chính xác. Sơ đồ trang được tổ chức tốt là công cụ mà con nhện có thể sử dụng để hiểu trang web của bạn.

Sơ đồ trang web
–> Để nhận được xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn, hãy đảm bảo đặt các từ khóa tương đối trong phần thẻ meta của trang web của bạn. Bao gồm các lỗi chính tả phổ biến của các từ khóa của bạn cũng như để tăng xếp hạng của bạn.
Sơ đồ trang web giúp các công cụ tìm kiếm lập danh mục các trang của bạn hiệu quả hơn. Sơ đồ trang web còn được gọi là thanh điều hướng. Phần này của trang web của bạn sẽ cho các công cụ tìm kiếm biết trang web của bạn có bao nhiêu trang và mỗi trang chứa những gì. Có một sơ đồ trang web có thể có tác động đáng kể đến thứ hạng tìm kiếm trên trang web của bạn, bất kể trang web đó có bao nhiêu trang.

Bạn phải biết cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giúp trang của bạn xếp hạng. Có nhiều trang khác ngoài Facebook hoặc Twitter có thể hữu ích. Rất nhiều trang mạng xã hội sẽ liên quan đến những gì mọi người thích thú, chẳng hạn như một nhóm người tôn giáo hoặc những người chụp ảnh. Tham gia các nhóm có liên quan và sử dụng nó như một cách để tối ưu hóa trang web của bạn.

Một số người tin rằng việc thêm từ khóa vào thẻ bình luận của trang web sẽ làm tăng khả năng hiển thị của họ. Thay vào đó, hãy tập trung vào nội dung trong trang web của bạn.

–> Chọn kiểu định hướng SEO thay vì kiểu AP để cải thiện vị trí công cụ tìm kiếm của trang web của bạn. Để làm điều này, chỉ cần sử dụng các từ khóa của bạn trong suốt quá trình viết của bạn, càng nhiều càng tốt, và vẫn làm cho nó trôi chảy.
Mặc dù trang web của bạn có thể thực sự tốt, nhưng nó không bao giờ có thể hoàn hảo. Một khi bạn chấp nhận điều này và bắt đầu tìm kiếm bất kỳ sai sót nào trong thiết kế của mình, bạn có thể cải thiện chúng và tối đa hóa sản lượng kinh doanh của mình. Đừng bao giờ ngừng phấn đấu để cải thiện.

Công cụ tìm kiếm
Hãy nhớ rằng Javascript không thể đọc được bởi các công cụ tìm kiếm. Sử dụng Java là điều mà chủ sở hữu trang web phải quyết định có nên làm hay không, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là các công cụ tìm kiếm xem các trang web theo cách khác nếu bạn không làm như vậy.

–> Sự kiên nhẫn là rất quan trọng nếu bạn đang cố gắng tăng xếp hạng trang web của mình. Thứ hạng tốt hơn và lưu lượng truy cập tăng sẽ không xảy ra nhanh chóng.
Một cách để giải quyết khó khăn cố hữu của việc lập chỉ mục hình ảnh là sử dụng thẻ “alt” để liên kết từ khóa với hình ảnh. Các thẻ Alt về cơ bản là một sự thay thế cho hình ảnh. Văn bản này được sử dụng nếu khách truy cập đã chọn không cho phép hình ảnh. Thông điệp rút ra từ đoạn này là Google tìm kiếm các từ khóa trong thẻ alt, giống như bất kỳ nội dung văn bản nào khác trên trang của bạn.

Không tạo các trang đầy liên kết. Các liên kết bạn đặt trong bản sao của mình phải trôi chảy một cách tự nhiên. Khách truy cập không có khả năng tìm thấy các trang liên kết rất thú vị và các công cụ tìm kiếm không xếp hạng các trang đó rất cao. Làm cho nội dung của bạn khớp với văn bản của bạn giúp các công cụ tìm kiếm có thời gian dễ dàng hơn trong việc lập chỉ mục trang web của bạn và làm cho trang web của bạn trông chuyên nghiệp hơn.

Khi bạn đang làm việc về SEO, điều cần thiết là bạn phải tạo ra nội dung cho người đọc. Có, hãy bao gồm các từ khóa, nhưng hãy làm cho chúng nghe tự nhiên. Trang web của bạn phải dễ đọc. Bạn có thể thất bại nếu không.

–> Sử dụng Flash không phải là một ý kiến ​​hay khi bạn đang tối ưu hóa một trang web cho các công cụ tìm kiếm. Flash có thời gian tải lâu và trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm không thể đọc được, vì vậy mọi văn bản trong tệp Flash của bạn sẽ không được lập chỉ mục.
Không sử dụng máy chủ lưu trữ chặn thông tin quyền sở hữu miền. Đăng ký miền với một công cụ tìm kiếm như Google và bị chặn khỏi nó có thể khiến bạn xuất hiện như một người gửi spam. Nếu đúng như vậy, họ sẽ không cho phép bạn xếp hạng trong các trang và có được lưu lượng truy cập mà bạn muốn.

Không xuất bản các bài báo tương tự trên trang web của bạn. Kết quả là Xếp hạng Trang của bạn sẽ giảm xuống vì Google coi đây là bạn đang cố gian lận. Bạn cũng không nên có bất kỳ ai liên kết đến hai trang riêng biệt trong trang web của bạn để có nội dung trùng lặp vì điều này cũng có thể ảnh hưởng đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của bạn.

Khi mua một tên miền mới, hãy xem liệu máy chủ của bạn có thể chuyển hướng trang đích cũ của bạn sang một tên miền mới hay không. Điều này cung cấp cho tất cả khách truy cập của bạn khả năng tiếp tục tìm thấy trang web của bạn một cách dễ dàng thông qua các phím tắt hoặc dấu trang cũ của họ. Các trang chuyển hướng cũng hữu ích trong việc đưa khách truy cập đến trang web mới từ trang web cũ của bạn.

–> Một bước quan trọng để tối ưu hóa kết quả công cụ tìm kiếm của bạn là bao gồm một sơ đồ trang web cho trang web của bạn. Trang web của bạn sẽ dễ dàng thu thập thông tin hơn nhiều nếu bạn bao gồm bản đồ trang web.
Theo dõi các tiêu đề mà máy chủ của bạn gửi cùng với các trang trên trang web của bạn. Các công cụ miễn phí có thể giúp bạn, vì vậy điều quan trọng là phải tận dụng chúng. 2 trạng thái mà bạn muốn là “301 di chuyển vĩnh viễn” và “200 OK”

Bạn có thể thu hút khách truy cập bằng cách tặng quà hoặc cuộc thi. Bạn có thể nhìn vào các trang web của đối thủ cạnh tranh để biết cách họ chuẩn bị các cuộc thi của riêng mình, nhưng đừng chỉ sao chép nguyên văn ý tưởng và quy tắc của họ.

Các liên kết đến và đi phải sử dụng các cụm từ khóa. ”Dưới dạng văn bản liên kết. Bằng cách này, các công cụ tìm kiếm sẽ nhận ra các liên kết có liên quan đến từ khóa và xếp hạng trang web của bạn cho phù hợp. Thỉnh thoảng, hãy đảm bảo rằng tất cả các liên kết nội bộ trên trang web của bạn cũng sử dụng liên kết từ khóa.

–> Vì vậy, hãy cân nhắc sử dụng trao đổi bài viết hơn là chỉ trao đổi liên kết để tăng thứ hạng của bạn. Trao đổi bài viết chỉ đơn giản là lưu trữ một bài báo của một trang web khác cùng với một khoản tín dụng, một liên kết đến chúng và chúng đáp lại.
Nghe có vẻ khó, mặc dù việc thiết lập SEO cho công ty của bạn có thể khá dễ dàng và không phức tạp. Bạn chỉ cần chú ý đến chi tiết và điều chỉnh cách tiếp cận mà bạn có. Hãy tận dụng những ý tưởng bạn đã học được từ bài viết này, và chẳng bao lâu, bạn sẽ thấy thứ hạng tìm kiếm của mình tăng lên.

5/5 - (1 bình chọn)

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468