RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

CÁC THUẬT NGỮ CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI TẬP TÀNH LÀM EMAIL MARKETING

Advertisement
Việc biết và hiểu được các thuật ngữ cơ bản trong email marketing có thể giúp những người mới bắt đầu làm về email marketing dễ dàng thực hiện các thao tác hơn.
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn một số thuật ngữ giúp việc thực hiện email marketing trở nên có hiệu quả và chất lượng hơn.

Xem thêm <<< 
 

Thuật ngữ Tỷ lệ mở
Thuật ngữ tỷ lệ mở là thuật ngữ được hiểu là có bao nhiêu người mở ra xem email khi nó đã  được gửi. Tỷ lệ mở các mail có thể hỗ trợ việc theo dõi các đồ thị ước lượng trong các chiến dịch gửi thư điện tử.
Kết quả hình ảnh cho email marketing
Thuật ngữ tỷ lệ mở là thuật ngữ được hiểu là có bao nhiêu người mở ra xem email khi nó đã  được gửi.
Thuật ngữ Tỷ lệ nhấp vào các đường link dẫn
Tỷ lệ nhấp vào link này được so sánh với phần tỷ lệ mở. Chỉ số tỷ lệ nhấp đo lường khá là quan trọng bởi vì nó thể hiện được toàn bộ mục đích mà người thực hiện mong muốn người nhận nháy chuột vào link để dẫn đến website chính của công ty.
Thuật ngữ Cá nhân hóa
Cá nhân hóa được biểu hiện ngay khi bạn dùng các thông tin như tên người gửi, các dữ liệu liên quan đến nội dung có trong email. Để có thể cá nhân hóa được, dữ liệu cần phải có đầy đủ mọi thông tin của tất cả khách hàng. Việc cá nhân hóa thường được cho là không thích hợp trong các lĩnh vực thuộc công nghiệp. Tuy vậy, với các nội dung có trong email thì chúng cũng phần nào cải thiện được mối quan hệ giữ khách hàng và doanh nghiệp.
Hình ảnh có liên quan
Cá nhân hóa được biểu hiện ngay khi bạn dùng các thông tin như tên người gửi, các dữ liệu liên quan đến nội dung có trong email.


Thuật ngữ Can – spam
Thuật ngữ Can – spam được biết đến như là một phần của luật pháp thuộc các nước liên bang Anh và được ban hành năm 2003. Can – spam chính là các quy định mà người làm email marketing cần phải nắm rõ để không bị vi phạm theo các quy định mà kết quả là thư bạn gửi sẽ bị khóa hoặc bị cho vào thùng thư rác. Cần nên hiểu rõ để chiến dịch không bị gián đoạn giữa chừng gây lãng phí thời gian và công sức.
Kết quả hình ảnh cho spam
Thuật ngữ Can – spam được biết đến như là một phần của luật pháp thuộc các nước liên bang Anh và được ban hành năm 2003.
Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến bạn một số thuật ngữ cơ bản cho những người mới tập tành thực hiện email marketing. Chúc các bạn thành công!

Công ty Chara Content tự hào là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ làm SEO, xây dựng video marketing hiệu quả và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Vui lòng truy cập vào website: https://diendan.edu.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468