RaoVat24h
Thủ thuật WordPress

Cách chuyển hướng người dùng sang bài đăng ngẫu nhiên trong WordPress

Advertisement
Bạn có muốn chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên không? Một bài đăng ngẫu nhiên cho phép người dùng khám phá các bài viết cũ hơn và đọc các bài đăng bị ẩn trong lưu trữ blog của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên trong WordPress.

Tại sao bạn nên chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên?

Theo mặc định, các bài đăng trên WordPress xuất hiện theo thứ tự thời gian ngược (từ mới đến cũ nhất), vì vậy người dùng của bạn sẽ đọc bài đăng mới nhất trước tiên. Nếu bạn viết thường xuyên trên blog của mình, thì người dùng của bạn có thể không thể khám phá các bài viết cũ của bạn.
Một cách để khắc phục sự cố này là hiển thị các bài đăng ngẫu nhiên trong thanh bên của blog của bạn. Nó sẽ cho phép người dùng của bạn khám phá nội dung mới trong khi tăng lượt xem trang của bạn.
Bạn cũng có thể chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên từ các trang lỗi 404 hoặc thêm nút ‘Ngạc nhiên tôi’ trong trang lưu trữ tùy chỉnhblog của bạn , đưa người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên.
Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem làm thế nào để chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên trong WordPress.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner
Nếu bạn không muốn xem video hướng dẫn, thì bạn có thể tiếp tục đọc phiên bản văn bản bên dưới:

Chuyển hướng người dùng đến bài đăng ngẫu nhiên trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt URL chuyển hướng đếnplugin Đăng . Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .
Khi kích hoạt, bạn sẽ thấy các tham số truy vấn URL để chuyển hướng trên trang plugin WordPress. Plugin này không có trang cài đặt nào khác.
Bạn có thể sử dụng bất kỳ thông số truy vấn nào trong các bài đăng và trang của mình để chuyển hướng người dùng đến các bài đăng ngẫu nhiên, bài đăng mới nhất và các bài viết cũ khác.
Tham số URL chuyển hướng
Để chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên, bạn cần sao chép thông số truy vấn bài đăng ngẫu nhiên từ đây và thêm nó vào các trang lỗi của bạn và các trang khác dưới dạng một liên kết.
Nhấp vào liên kết sẽ chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên khác.
Bạn cũng có thể thêm nút để chuyển hướng trên blog của mình. Chỉ cần thêm shortcode này vào các bài đăng và trang WordPress của bạn để hiển thị nút bài đăng ngẫu nhiên.
[redirect_to_post_button]
Khi người dùng nhấp vào nút này, họ sẽ được chuyển hướng đến một bài đăng ngẫu nhiên trên trang web của bạn.
Nút bài đăng ngẫu nhiên
Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách chuyển hướng người dùng đến một bài đăng ngẫu nhiên trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem chuyên gia của chúng tôi chọn các plugin tìm kiếm WordPress tốt nhất để cải thiện tìm kiếm trang web của bạn.
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468