Cambridge English Movers là bộ giáo trình tiếng Anh nổi tiếng của trường đại học Cam" />
Ngoại Ngữ Tiếng Anh

Cambridge English Movers 3 – Test 1

Cambridge English Movers là bộ giáo trình tiếng Anh nổi tiếng của trường đại học Cambridge dành cho những người mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh.
Sách gồm 9 phần, mỗi phần gồm 3 bài test luyện nghe trực quan thông qua hình ảnh  từ Starter 1 đến Starter 9.

WJ-CEAFE.COM lần lượt chia sẻ hết các files MP4 này đễ bạn học gần xa tiện lợi cho việc học tiếng Anh của mình.
(WWW.EJ-CAFE.COM & FB:EJCAFEVN)