Forum
Cẩm nang du lịch Địa danh Du lịch

Cánh đồng hoa hướng dương gần Hội An

Advertisement

(DTO) – Cách Hội An chừng 6km, cánh đồng hoa hướng dương tại bãi bồi thôn Thanh Chiêm 2 (xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) đang là địa điểm “làm mưa,làm gió” thu hút rất đông các bạn trẻ khám phá, check-in.

Tiếp nối cánh đồng hướng dương Bến Đường Farm (xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn), đồng hoa hướng dương tại thôn Thanh Chiêm 2 đang là địa điểm “hot” tại Quảng Nam được đông đảo bạn trẻ yêu thích.

Cánh đồng hoa hướng dương rộng chừng 1.000 m², theo thông tin từ chủ của farm này thì ở đây hoa được trồng theo hình thức gối vụ để 366 ngày trong năm khách đều có thể thưởng thức và tha hồ “sống ảo”.

Cánh đồng hoa thu hút rất đông bạn trẻ đến đây khám phá, check-in. Dự kiến vụ hoa chính thức tiếp theo sẽ nở vào khoảng Noel và Tết Dương lịch.

Hiện hoa hướng dương đang nở rộ, thời tiết đang độ vào đông nên nắng không quá gắt thuận tiện cho bạn ghé thăm bất cứ giờ nào trong ngày.

Đồng hoa này nằm trong khu sinh thái nên ngoài chụp ảnh cùng hoa hướng dương, bạn có thể chụp cùng cánh đồng cỏ lau trắng muốt tại đây hoặc thăm thú cảnh vật được tái hiện như một bức tranh phong cảnh làng quê tại nơi đây.

Theo Công Bính-Ngô Linh (Dân Trí)

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (85) 39.67890