Excel Office

Chia sẻ miễn phí giáo trình Excel 2013 dành cho người tự học

Chia sẻ miễn phí Excel 2013 dành cho người tự học

DOWNLOAD

Trong lĩnh vực Điện toán văn phòng, Microsoft Excel là một trong những chương trình thuộc bộ Microsoft Office đã và đang ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: Kinh tế, kế toán, thương mại, quản lý và nhiều hơn nữa. Với Excel 2013, bạn có trong tay các công cụ và lệnh để tạo các bảng tính khác nhau, tạo những cơ sở dữ liệu cho từng thời kỳ, lập nên biểu đồ diễn biến, dự đoán xu thế phát triển, từ đó đề ra kế hoạch phát triển.
Tại Việt Nam, hiện Excel rất phổ biến. Hầu như các máy tính mới lắp ráp đều có yêu cầu sử dụng Excel. Tuy rất phổ cập và có nhiều sách trình bày cách sử dụng chương trình này, nhưng để có được tài liệu tự học kiểu “Xem tới đâu thực hành tới đó” giúp cho người đọc có thể tự tham khảo và thực hành ứng dụng Excel trong thực tế thì không có nhiều.
“Excel 2013 dành cho người tự học” trình bày những kiến thức không quá sâu, nhằm phục vụ cho những người mới bắt đầu làm quen với điện toán văn phòng, đồng thời làm tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy tại các trung tâm dạy nghề, các trường Cao đẳng, Đại học, giảng dạy liên quan đến chương trình Excel.

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/