Kinh doanh Kinh tế Quản trị kinh doanh

CHIA SẺ MIỄN PHÍ KHÓA HỌC PHÁT ÂM CĂN BẢN VÀ 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT ( GOOGLE DRIVER LINK 2020 )

Khóa Học Phát Âm Căn Bản Và 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Chia sẻ miễn phí KHÓA HỌC PHÁT ÂM CĂN BẢN VÀ 1500 TỪ VỰNG TIẾNG ANH THÔNG DỤNG NHẤT ( GOOGLE DRIVER LINK 2020 )

XEM ONLINE HOẶC TẢI VỀ TẠI ĐÂY: GOOGLE DRIVE

KHÓA HỌC

Nguyễn Thị Hà Bắc
Cử nhân Tiếng Anh Thương Mại
43 bài

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

Những ai thiếu vốn từ vựng và chưa có nền tảng phát âm
Người muốn học giao tiếp và lên cao nhưng bị mất gốc tiếng Anh, muốn lấy lại căn bản nhanh chóng
Những ai học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn nghe không hiểu và bí từ khi nói
Người muốn lấy lại NỀN TẢNG tiếng Anh nhanh chóng bằng cách tự học

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC:

Bạn muốn học giao tiếp và lên cao nhưng bị mất gốc tiếng Anh, muốn lấy lại căn bản nhanh chóng? Bạn thiếu vốn từ vựng và chưa có nền tảng phát âm? Bạn muốn lấy lại NỀN TẢNG tiếng Anh nhanh chóng bằng cách tự học? Hay học tiếng Anh lâu năm nhưng vẫn nghe không hiểu và bí từ khi nói?

Vậy thì khóa học này chính là dành cho bạn đấy! Bạn sẽ được hướng dẫn cách phát âm 30 âm phổ biến nhất trong tiếng Anh, cũng như cách đọc phiên âm quốc tế và tự tra từ điển. Khóa học cung cấp trên 20 bài nghe phát âm cơ bản gắn với từng âm, với các chủ đề thú vị, cung cấp 1500 từ vựng và cấu trúc câu phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn sẽ nâng cao khả năng NGHE hiểu, tư duy học ngôn ngữ một cách khoa học và chuẩn xác khi hiểu được các trường hợp nối âm.

NỘI DUNG:

Phần 1: Làm quen với phát âm (5 bài)
Phần 2: Các âm cơ bản (5 bài)
Phần 3: Các âm cơ bản (tiếp) (5 bài)
Phần 4: Các phụ âm khó (5 bài)
Phần 5: Cách học từ vựng (5 bài)
Phần 6: Từ vựng theo chủ đề (5 bài)
Phần 7: Từ vựng theo chủ đề tiếp (5 bài)
Phần 8: Từ vựng theo chủ đề (tiếp) (5 bài)
Phần 9: Các lưu ý (3 bài)

LỢI ÍCH:

LÀM CHỦ cách đọc 30 âm PHỔ BIẾN NHẤT trong tiếng Anh
18 chủ đề giao tiếp hàng ngày với 1500 từ vựng, cung cấp lượng từ vựng và các cấu trúc phổ biến nhất trong tiếng Anh
Dùng phương pháp VAK để học từ vựng, giúp bạn nhớ sâu và sử dụng được ngay lập tức
Tài liệu đi kèm có hướng dẫn chi tiết, cụ thể và thiết thực
Dựa trên các nghiên cứu về ngôn ngữ, có được tư duy học ngoại ngữ hoàn toàn mới và hiệu quả
Nói về các chủ đề thông dụng hàng ngày một cách tự tin hợn
Giảng viên
English Teacher & Interpreter Nguyễn Thị Hà Bắc – Tốt nghiệp khoa Tiếng Anh Thương mại, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội.
Chuyên phiên dịch cho các diễn giả nổi tiếng về các khóa đào tạo Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh (NLP); Tâm lý học; Kinh doanh; Bán hàng, Tâm linh… với kinh nghiệm hơn 3 năm
15 lớp “Hướng dẫn tự học Tiếng Anh hiệu quả” do cô là giảng viên đã được tổ chức, với 200 học viên nhận được giá trị thực tiễn từ đó.
Life coach – tư vấn trị liệu các vấn đề cá nhân, tâm lý (Therapeutic Coaching). Người giữ lửa (Keeper of Flame) trực thuộc đại học Summit Light House, USA với kinh nghiệm 2 năm

XEM ONLINE HOẶC TẢI VỀ TẠI ĐÂY: GOOGLE DRIVE

#quantriexcel #kynangmoi