Kinh doanh Kinh tế Quản trị kinh doanh Tài liệu

Chia sẻ miễn phí khóa học Tự học Piano trong 10 ngày – Nguyễn Hải Châu ( Google Driver Link 2020 )

Giới thiệu khóa học

Bạn mong muốn mình nắm được những kỹ thuật cơ bản để chơi bản nhạc yêu thích trên cây đàn Piano. Bạn muốn chơi piano những bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, lãng mạn. Bạn quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học. Bạn đang tìm hiểu về học đàn piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu…

Khoá học “Tự học piano trong 10 ngày” được thiết kế dành riêng cho ai chưa biết gì, chưa có kiến thức gì về âm nhạc, chưa tự tin để học đàn vì ngại mình lớn tuổi, sợ mình không có năng khiếu, sợ học piano khó,.. hay những bạn đã biết chơi piano nhưng chưa có nền tảng kiến thức nền tảng về piano, muốn lấy lại căn bản để nâng cao và phát triển con đường âm nhạc của mình.

Sau khoá học piano này, bạn có thể tự học và chơi được tất cả các bản nhạc mà mình yêu thích. Vì những kiến thức cần thiết bạn đã nắm được ở trong khoá học học piano 10 ngày rồi. Việc còn lại của bạn là luyện tập và tận hưởng nó mà thôi.

Bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn piano trong thời gian ngắn. Khoá học này sẽ giúp bạn tự tin chơi nhạc theo sở thích và đam mê của mình.

Mô tả

Tự học Piano thành thạo chơi được những bản Piano nổi tiếng trong 10 ngày dành cho bất kỳ ai có niềm đam mê và khao khát được chơi đàn piano.

Bạn sẽ học được gì khi tự học piano trong 10 ngày?

• Nắm được những kỹ thuật cơ bản về chơi đàn piano
  • Đàn được tất cả các bản nhạc được dạy trong khóa học
  • Tự học và đàn được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích
  • Tự tin thể hiện trước đám đông, ban bè, và trên sân khấu
  • Học mọi lúc, chỉ cần có máy tính và đàn piano
  • Không cần mất thời gian đi đến lớp

Tự học piano phù hợp với:

• Khóa học được thiết kế cho tất cả mọi người đều dễ dàng học được.
  • Đặc biệt những ai muốn học Piano nhưng có ít thời gian hoặc chưa biết bắt đầu từ đâu.
  • Và bất kỳ ai có niềm đam mê và khao khát được chơi đàn piano, bạn đều có thể làm được, chỉ cần bạn một chút thời gian để luyện tập thực hành.

Giới thiệu giảng viên

Giảng viên: Nguyễn Hải Châu

Giảng viên Piano Nguyễn Hải Châu bắt đầu học piano từ năm 5 tuổi và tốt nghiệp loại giỏi 2 chuyên ngành Piano và Lý luận âm nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Nhạc viện Hà Nội năm 2006 – 2007.

Năm 2008, Cô là cộng tác viên Khoa Sư phạm Âm nhạc – trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Cô cũng từng tham gia công tác giảng dạy piano tại Cung Thiếu nhi Hà Nội và là phụ trách chuyên môn tại Trung tâm âm nhạc VMS – thuộc hệ thống trường tiểu học Quốc tế VIP.

Nội dung khóa học:

• Phần 1: Tổng quan