Xem Video thao tác của bài này:

RaoVat24h
Excel Office

Chương trình HỌC LẬP TRÌNH MACRO VBA BẰNG HÌNH ẢNH VÀ VIDEO VỚI QUẢN TRỊ EXCEL – Bài 1 : Giới thiệu về Macro VBA và cách tạo Macro đơn giản

Advertisement

Xem Video thao tác của bài này:


Xem full màn hình : Tại đây

Tải file mẫu thực hành : Tại đây

Tải video để xem offline : Tại đây


Các bạn có biết làm sao để tăng tốc độ công việc trên Excel lên 1000%, làm sao để thay thế những thao tác lặp đi lặp lại mất thời gian, dễ nhầm, làm sao để thay thế các công thức dài dòng tính toán chậm, làm sao để giải quyết những vấn đề mà công thức, hàm đơn thuần trên Excel không thể thực hiện được, làm sao để tùy biến Excel theo phong các của riêng bạn…? 

Tất cả chỉ có trong Lập trình Macro VBA cho Excel. Công cụ tuyệt vời này sẽ giúp bạn giảm thời gian lãng phí hàng ngàn giờ chỉ trong 1s với 1 câu lệnh lập trình.


QuanTriExcel.info xin giới thiệu chương trình Học Lập trình Macro VBA bằng Hình ảnh + Video + File mẫu ví dụ minh họa rất dễ nhớ, dễ học. Các bạn chưa biết có thể học thêm, các bạn biết rồi có thể đọc lại để nhớ.

Chúng tôi sẽ còn giới thiệu tiếp các nội dung tiếp của chương trình học này trong các bài viết tiếp theo trong các series bài giảng này.

Tải file mẫu thực hành : Tại đây

Tải video để xem offline : Tại đây

Xin cảm ơn và chúc thành công!

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/
?Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: http://www.quantriexcel.info/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468