" />
Kinh doanh Quản trị Marketing

Cơ hội kiếm tiền với tiếp thị liên kết

CƠ HỘI KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG DÀNH CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG VÀ NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ONLINE
Tuần rồi, Lê Thanh Trông làm việc với đối tác DEVNET về xây dựng hệ thống web có tích hợp tiếp thị liên kết (affilate marketing) tự động cho CỘNG TÁC VIÊN. Năm 2017, các doanh nghiệp sẽ triển khai hệ thống tiếp thị liên kết để tận dụng nguồn lực bán hàng bên ngoài như sinh viên ra trường thất nghiệp, nhân viên bán hàng online tự do…
Cơ hội tạo thu nhập thụ động với tiếp thị liên kết
Về sản phẩm: Devnet có 2 gói sản phẩm rất phù hợp với các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.
1. Gói Referral Marketing tích hợp vào các website bán hàng: phù hợp với các doanh nghiệp có kênh bán hàng online vì năm 2017 là năm của Tiếp thị liên kết nên các chủ doanh nghiệp sẽ đầu tư hệ thống.
Xem chi tiết: goo.gl/JkRa89
2. Ebee CRM: Giải pháp chăm sóc khách hàng có tích hợp marketing & sales khép kín.
Xem chi tiết: goo.gl/Ugj3M6
NẾU BẠN ĐANG LÀ:
> Sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập và học hỏi kinh nghiệm thực tế
> Sinh viên ra trường nhưng chưa tìm được việc làm
> Nhân viên bán hàng online muốn tăng thu nhập và bắt kịp xu hướng bán hàng online.
Hãy nhanh chóng đăng ký tài khoản thành viên, và tìm hiểu ngay hệ thống Referral Marketing của Devnet.
>>>LINK ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/3Val17
Thế Hệ Vàng cũng sẽ đầu tư gói Referral Marketing để triển khai cộng tác viên bán hàng online các sản phẩm Vườn tâm hồnRất mong sẽ được hợp tác với Anh em trong thời gian sắp tới.
Lê Thanh Trông