Kinh doanh Quản trị kinh doanh

CÓ NHỮNG BÀI HỌC TỪ “TRƯỜNG ĐỜI” MÀ CÓ LẼ, THẬT TỐT NẾU BIẾT SỚM HƠN!

CÓ NHỮNG BÀI HỌC TỪ “TRƯỜNG ĐỜI” MÀ CÓ LẼ, THẬT TỐT NẾU BIẾT SỚM HƠN!

1. Mưa gió bão bùng, chết đi sống lại, kiểu gì mai vẫn phải đi làm.
2. Bạn không làm được không có nghĩa là người khác cũng không làm được.
3. Đi làm, giỏi chuyên môn không phải là tất cả.
4. Sống thẳng thắn không phải lúc nào cũng là tốt. Đôi khi cần phải thảo mai một cách chuyên nghiệp mới lợi mình, lợi người.
5. Ra đời, gặp người cũng như đọc báo mạng vậy, tin được 50% là nhiều.
6. Nếu mình không phải lo gì về tiền bạc và gánh nặng, tức là có ai đó đang làm hộ mình việc ấy.
7. Phải vui vẻ với khách hàng / đối tác / đồng nghiệp / sếp, về nhà đắp chăn khóc sau cũng được.
8. Những gì hiện tại bạn đang lo sợ, sau này vượt qua rồi, nhìn lại bạn sẽ cảm ơn vì điều đó đã xảy ra.
9. Không phải ai bỏ học cũng thành công. Người thành công thực sự thì không bao giờ ngừng học cả.
10. Học nói mất ba năm, học im lặng cần cả đời.
11. Muốn có năng lượng thì lương phải nặng.
12. Bạn coi trọng quá trình, sếp bạn coi trọng hiệu quả.
13. Gieo suy nghĩ, gặt hành động. Gieo hành động, gặt thói quen. Gieo thói quen, gặt số phận. Một ngày bạn sống thế nào, cuộc đời bạn sẽ thế ấy.
14. Đôi lúc, nỗ lực không bằng may mắn, người tính không bằng trời tính. Hãy làm quen với điều đó.
15. Bạn có thể không thay đổi được thế giới, những bạn có thể thay đổi chính mình.
?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/