Kinh doanh Tài liệu

Công văn về việc tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo Khung năng lực Ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam cho Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành các Công văn 468/BGDĐT-QLCL ngày 20/02/2020, Công văn 332/BGDĐT-QLCL ngày 07/02/2020, đồng ý cho Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM và Trường Đại học Sài Gòn được tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Anh theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Loader Loading...
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Như vậy, đến nay đã có 12 trường được tổ chức thi, cấp chứng chỉ tiếng Anh 6 bậc (A1, A2, B1, B2, C1, C2), bao gồm:

– Trường Đại học Sư phạm TP.HCM;

– Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐH Huế);

– Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội);

– Trường Đại học Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng);

– Đại học Thái Nguyên;

– Trường Đại học Cần Thơ;

– Trường Đại học Hà Nội;

– Trường Đại học Sư phạm Hà Nội;

– Trường Đại học Vinh;

– Học viện An ninh nhân dân;

– Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM;

– Trường Đại học Sài Gòn.

Nguồn: https://moet.gov.vn/giaoducquocdan/khao-thi-va-kiem-dinh-chat-luong-giao-duc/Pages/Default.aspx?ItemID=6500