RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

Đâu là chiến lược SEO tuyệt vời nhất cho năm 2016?

Advertisement

Hiện nay thương mại điện từ ngày càng phát triển, kinh doanh online trở thàn một trong những điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp. Và khi chi phí cho quảng cáo tăng cao, hiệu quả giảm dần thì một lần nữa SEO lại được nhắc đến như một phương thức Marketing không thể bỏ qua. Vậy đâu là chiến lược SEO tuyệt vời nhất cho SEO trong năm 2016?

Khi mà nhà nhà, người người đua nhau làm SEO, thì việc xây dựng một chiến lược SEO cho năm 2016 trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Việc định hướng một chiến lược đúng đắn sẽ giúp bạn có một giải pháp SEO bền vững, cùng tham khảo qua một số chiến lược SEO  cho năm 2016 cùng mình nhé:

Mobile Marketing xu hướng không thể bỏ qua

Khi mà tỷ lệ người dùng truy cập từ mobile chiến tỷ lệ ngày càng cao, việc tối ưu trên công cụ tìm kiếm từ thiết bị di động ngày càng trở lên quan trong đối với SEO. Xây dựng một chiến lượt SEO trên các thiết bị di động dường như là một phần tất yếu không thể bỏ qua trong việc xây dựng chiến lược SEO cho năm 2016.
Việc tối ưu hóa trên các thiết bị di động không chỉ giúp doanh nghiệp đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm mà còn giúp khả năng chuyển đổi từ lưu lượng truy cập đến website của bạn. Đừng bao giờ bỏ qua việc tối ưu trên các thiết bị di động nhé!

Xây dựng chiến lược SEO tuyệt vời với nội dung chất lượng

Nội dung luôn luôn là yếu tố quan trọng trong marketing, đặc biệt là trong các chiến lược SEO. Việc bạn sở hữu một website với nội dung phong phú, cung cấp cho người đọc điều họ cần thì việc website bạn sở hữu những thứ hạng cao là điều quá đơn giản.
Có rất nhiều thủ thuật SEO thường bỏ qua yếu tố nội dung, điều hiển nhiên là Google không thể để điều này xảy ra. Thuật toàn Panda đưa ra nhằm loại bỏ những website kém nội dung, nội dung sơ sài, nội dung copy, spam từ khóa,…. Dù bạn có chọn SEO với cách nào thì đừng bảo giờ bỏ qua nội dung nhé!
Còn tiếp nhé! 
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468