RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÁNH MẤT QUÁ KHỨ – HIỆN TẠI VÀ CẢ TƯƠNG LAI

Advertisement

? ĐỪNG ĐỂ NHỮNG ĐIỀU SAU ĐÁNH MẤT QUÁ KHỨ – HIỆN TẠI VÀ CẢ TƯƠNG LAI ?

? ĐÓNG KÍN LÒNG MÌNH với tình yêu. Để “3000 lần chuyện ấy” xứng đáng được dành cho người bạn thực sự yêu thương. Đừng nói ta không có thời gian yêu ai hay lí do “không hợp”. Vì biết đâu đôi khi những lí do kiểu vậy sẽ “giết chết” một tình yêu tuyệt vời thì sao. Bạn cần tìm ra 1 nửa thực sự.

Nhưng khi bạn cảm thấy băn khoăn, mông lung:
– Đừng vì quá cô đơn mà cầm nhầm bàn tay khác (cho con trai).
– Đừng vì quá nhớ mà tựa nhầm bờ vai khác (cho con gái).
– Đừng trả lời khi buồn, đừng hứa khi vui và đừng quyết định khi giận.
– Đừng giành thời gian quan tâm đến việc/người vô bổ.

? SO SÁNH:
Woa, cả cuộc đời ta có tới 600 bộ đồ (^_^)/ Chắc chắc đã từng có ít nhất 1 lần bạn cảm thấy tự tin và thoải mái với bộ đồ mình đang mặc. Là khi bạn thấy nó “không đụng hàng”, như sinh ra để dành cho bạn đúng không?

Bạn khác biệt hoàn toàn với 17 triệu người sinh cùng ngày với bạn. Vì thế:
– Đừng cố gắng “làm người khác”.
– Đừng phí thời gian giải thích bản thân cho người khác.
– Đừng cố cạnh tranh với tất cả mọi người
– Đừng tự nói dối bản thân.
– Đừng đi theo con đường ít bị cản trở nhất.

? NGẠI MẠO HIỂM.
Mạo hiểm giúp bạn khám phá nhiều thứ mới. Bạn có 3 lần đi bộ vòng quanh thế giới. Cho dù bạn chỉ đi “thật” được 1/3 thế giới thôi, bạn cũng đã có 1 kho những câu chuyện hay ho để kể cho cháu chắt chút chít của mình rồi đó. Hãy quyết định bạn sẽ đi phượt, leo núi vào dịp hè này.

? TỪ BỎ.
– Đừng trách móc bản thân vì sai lầm đã qua.
– Đừng chạy trốn rắc rối của mình.
– Đừng đổ lỗi cho người khác về sai lầm của bạn.

– Nếu có lỡ lầm đường lạc lối. Đừng lợi dụng nó để buông thả. Nếu cùng một thất bại, nhưng một người vượt qua, còn một người sa đọa. Bạn sẽ tôn trọng và chấp nhận ai. Nhiều người thường đổ thừa cho hoàn cảnh nhưng chính họ đang “đạo diễn” cho vở kịch cuộc đời họ. Đứng lên và bước những bước thật mạnh mẽ và mang theo cả đau đớn hay hạnh phúc trong quá khứ. Như thế thì mới thật sự gọi là cuộc sống.

“The journey of a thousand miles begins with a single step.” – Lao Tzu.

? THAY CHO LỜI KẾT:
Hãy xem QUÁ KHỨ của bạn là bước đi đầu tiên cho đoạn đường dài. Hiện tại, bạn có gì và chưa có gì chứng minh cho những kiên trì và nổ lực của bạn trong cuộc sống.
Còn TƯƠNG LAI? Đừng bao giờ để bản thân mất lòng tin vào tương lai, vì đó chính là đường đi duy nhất đến cuộc sống tuyệt vời.

Và đừng quên chia sẻ bài này lên tường như một cách nhắc nhở bản thân và bạn bè luôn tạo ra những điều ý nghĩa và tuyệt vời ! Hay chỉ đơn giản là bạn muốn nhắn nhủ với chính bản thân mình.

Fanpage : https://www.facebook.com/quan.tri.excel (Nguyễn Kiên Cường 0982.13.89.87) Mail : quantriexcel@gmail.com Kênh Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCX9o2XoD4fjZORq1gd9cluA Web : https://quantritexcel.blogspot.com

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468