Bộ tài liệu luyện thi TOEIC format mới ETS Toeic 2019 là sản phẩm ra lò gần nhất có nhúng chân của ETS. ETS là ai " />
RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

ETS Toeic 2019 cấu trúc mới – Full Đáp án + Audio

Advertisement
Bộ tài liệu luyện thi TOEIC format mới ETS Toeic 2019 là sản phẩm ra lò gần nhất có nhúng chân của ETS. ETS là ai và chất lượng của các sách của ETS chắc hẳn các bạn cũng đã biết hoặc nghe qua.

sach ETS Toeic 2019
ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, các bộ sách ETS Toeic phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

Sau khi format đề thi Toeic mới được áp dụng tại Nhật và Hàn thì tại Việt Nam, cấu trúc đề thi Toeic mới nhất cũng đã được áp dụng tại các đơn vị tổ chức thi Toeic. Bộ sách Toeic ETS 2019 này chính là tài liệu nâng cấp và cập nhật sát với đề thi thật sau phiên bản ETS Toeic 2018.

icon8 Xem thêm: Tổng hợp các bộ sách Economy Toeic – Bộ đề thi sát với đề thi Toeic thật nhất
icon8 Xem thêm: Giải đề Economy Toeic Vol 1, 2, 4 – 1560 câu Toeic có giải thích

Vẫn giống với phiên bản ETS Toeic 2018, phiên bản năm 2019 vẫn bao gồm 2 cuốn là LC (Listening) và RC (Reading). Tài liệu này được scan và chia sẻ bởi Toeic Training Group, mình muốn nhân rộng ra nên chia sẻ lại cho các bạn. Link tải ngay ở dưới nhé:

1. ETS Toeic 2019 RC (Reading) PDF

2. ETS Toeic 2019 LC (Listening) Only Actual Tests

3. ETS Toeic 2019 LC (Listening) Transcript

4. ETS Toeic 2019 LC (Listening) AUDIO MP3Các bạn Like và Share bộ tài liệu này giúp mình để các bạn chưa cập nhật phiên bản ETS Toeic 2019 có thể có được bộ sách mới nhất để ôn luyện nhé. Chúc các bạn học tốt!
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

852 Comments

  1. Pretty great post. I just stumbled upon your blog and wanted to say that I have truly enjoyed browsing your blog posts. After all I’ll be subscribing for your rss feed and I’m hoping you write once more very soon!

    Reply

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468