Các bạn sử dụng Facebook không ít thì nhiều vẫn thường xuyên xảy ra sự cố" />
RaoVat24h
Blogger Softwares Thủ thuật

Facebook Không Gửi Mã Về Số Điện Thoại | Không Nhận Được Emails Xác Nhận

Advertisement
Các bạn sử dụng Facebook không ít thì nhiều vẫn thường xuyên xảy ra sự cố , sự cố gần đây nhất là Facebook không gửi mã xác nhận về số điện thoại của bạn và không nhận được emails xác nhận, trường hợp với Facebook không gửi mã xác nhận về số điện thoại cũng làm anh chị e mạng xã hội khóc ròng khi cài bảo mật nâng cao xác nhận 2 yếu tố của Facebook, dẫn đến việc không đăng nhập được, hoặc Facebook không gửi mã xác nhận về emails không thể giúp bạn đổi mật khẩu Facebook của bạn nếu bạn quên mật khẩu. Nếu Facebook bạn chỉ có cái email trong Facebook mà khong số điện thoại thì cũng làm ae mạng xã hội khóc ròng vì tài khoản cũng quan trọng đối với mọi cá nhân , thì hôm nay star út chia sẻ cho anh e vượt qua 2 tính năng Facebook gặp phải bên trên.

Không nhận được emails xác nhận 

Bước 1 : các bạn truy cập vào biểu mẫu sau của Facebook Tại Đây 
Bước 2 : các bạn điền emails Facebook của bạn vào , và mô tả sự số bạn gặp phải, sau đó gửi cho Facebook và đợi vài phút sau check lại xem đã thành công chưa nhé.
Nội Dung Ví Dụ

Hi Facebook, my emails are having trouble validating emails, and emails do not send me a confirmation code for now I can not login because I forgot my Facebook password

KHÔNG nHẬn được mã xác nhận về số điện thoại 

Bước 1 : các bạn truy cập vào biểu mẫu sau Tại Đây 
Bước 2 : các bạn điền full thông tin vào biểu mẫu sau Tại Đây
  • Chọn vấn đề bạn cần làm
  • Nhà cung cấp dịch vụ di động
  • Số điện thoại của bạn
  • Emails liên lạc của bạn
  • Quốc gia sinh sống của bạn
  • Mô tả bạn gặp phải.
Nội Dung Mô Tả

Chào Facebook, tôi muốn kích hoạt số điện thoại của tôi , vì tôi đang gặp sự cố khi tiến hành nhận mã xác nhận Facebook không gửi về , tôi hy vọng Facebook sớm nhất kích hoạt lại giúp tôi , cảm ơn đội Facebook

Lời kết

Chúc các bạn thành công nhé , nghiêm cấm lạm dụng thủ thuật này để check account cổ nhé :))

LIÊN HỆ NGAY
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468