Cẩm nang du lịch Du lịch Địa danh

Farmstay xanh mát giữa vùng quê Quảng Bình

(DVO) – Sở hữu không gian trong lành, xanh mát giữa những dãy núi đá vôi cách xa khói bụi và ồn ào của thành phố, khu nghỉ dưỡng cộng đồng Chày Lập Farmstay chính là sự kết hợp khéo léo giữa nghỉ dưỡng ở nông thôn cùng cơ sở vật chất hiện đại.

Bạn có thể vừa ngồi nhâm nhi tách cafe hay ly cocktail ngắm nhìn núi đồi, hít gió trời và thấy mây là là ngay trước mặt trong không khí trong lành, mát mẻ và yên tĩnh.

Chày Lập Farmstay (Quảng Bình) là khu nghỉ dưỡng cộng đồng được xây dựng không xa Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đây chính là sự kết hợp khéo léo giữa nghỉ dưỡng ở nông thôn cùng cơ sở vật chất hiện đại.
Dulichgo

Hệ thống phòng nghỉ với thiết kế riêng tư, thân thiện, gần gũi với môi trường, kết hợp cùng các phòng được trang bị tiện nghi và thoải mái trong khuôn viên hơn 1,8 ha đất vườn và đất nông nghiệp.

Không gian thoáng rộng và thân thiện với môi trường sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thích thú.
Dulichgo

Một chuyến đạp xe giữa cảnh đẹp lung linh, không gian yên bình, tiết trời dịu mát, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên bức tranh thiên nhiên đẹp đến nao lòng.

Nhiều gia đình/nhóm hội thích thú được trải nghiệm hình thức cắm trại qua đêm và tham gia các môn thể thao dưới nước.

Không phải chen chúc trên những con đường ồn ào tấp nập, không phải bận rộn với những cột đèn giao thông, chuyến du lịch sẽ thêm phần thú vị khi trải nghiệm chuyến du ngoạn dọc theo sông Chày và sông Son trên du thuyền.
Dulichgo

Khu liên hợp thể thao dưới nước – Chày Lập Riverside Water Sports Center là sự kết hợp độc đáo và tuyệt vời của các môn thể thao dưới nước phù hợp với tất cả mọi người.

Trong đó có các hoạt động: chèo thuyền kayak (kayak thường, kayak trong suốt), xe đạp nước, chim nước (water-skipper), chèo thuyền thúng và du ngoạn trên sông với du thuyền.

Sau một ngày mệt nhoài với các hoạt động đạp  xe, chèo kayak, các môn thể thao dưới nước, bạn có thể ngâm mình trong dòng nước thư giãn.
Dulichgo

Nơi đây sở hữu một không gian thoáng đãng, bao quanh bởi những ngọn núi đá vôi hùng vĩ, chắc chắn sẽ làm mãn nhãn những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển của thiên nhiên, làng quê Việt Nam.

Khu nghỉ dưỡng mang đến một không gian độc đáo cổ kính và ấm cúng của nhà vườn, bao quanh bởi vườn cây rậm rạp với không khí xanh mát an yên.

Theo Huyền Thanh (Dân Việt)
Người Miền Trung !