RaoVat24h
Softwares Thủ thuật

Foxit PhantomPDF Business 9.1.0.5096 – Phần mềm đọc, chỉnh sửa và chuyển đổi file PDF

Advertisement

Foxit PhantomPDF Business là phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp với nhiều công cụ tiện ích giúp người dùng phổ thông, đặt biệt là dân văn phòng thao tác đơn giản và thuận tiện với file PDF. 
Foxit PhantomPDF Business cho phép người sử dụng tạo các tệp tin PDF từ hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay. Chương trình hỗ trợ người sử dụng quét tài liệu và thực hiện chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo nội dung, bố cục của văn bản gốc.
Foxit PhantomPDF Business có giao diện hết sức trực quan, quản lý tệp dưới dạng tab giúp bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa các tài liệu. Tính năng chuyển đổi sang định dạng PDF hàng loạt cũng rất mạnh mẽ, bạn có thể thêm nhiều tệp định dạng khác nhau để chuyển đổi cùng lúc.
Foxit PhantomPDF Business hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến như XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, PPTX, POT, PPTM, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG, file txt…. Ngoài chuyển đổi sang PDF, phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng khác như HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, PPTX và file văn bản…

Những tính năng chính:
  • Hỗ trợ tạo file PDF từ hơn 100 loại tệp tin phổ biến hiện nay.
  • Cho phép quét tài liệu và chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao.
  • Khả năng chỉnh sửa các file PDF: chỉnh sửa nội dung, thêm hay bớt hay xóa nhiều trang PDF,…
  • Tính năng thiết lập quyền truy cập, kiểm soát hoạt động sử dụng file để bảo đảm an toàn cho file PDF.
  • Hỗ trợ thêm chữ kí số vào file PDF.
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468