Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Free Khóa Học Hướng Dẫn Làm Đồ Án, Luận Văn – Khoa Học, Tiết Kiệm Thời Gian

Khóa Học Hướng Dẫn Làm Đồ Án, Luận Văn – Khoa Học, Tiết Kiệm Thời Gian

Khóa Học Hướng Dẫn Làm Đồ Án, Luận Văn - Khoa Học, Tiết Kiệm Thời Gian

Bạn sẽ học được gì?

• Biết cách làm đồ án luận văn, xây dựng đề cương theo đúng chuẩn
  • Khởi tạo, thiết lập với các tính năng tự động trong Word
  • Copy hình vẽ từ AutoCAD, sang Word rõ nét, không lỗi font
  • Chuyển hình vẽ từ pdf sang AutoCAD/ word
  • Có kiến thức tổng hợp về trình bày và sử dụng các phần mềm
  • Có khả năng trình bày vấn đề một cách logic, khoa học và tiết kiệm thời gian.
  • Làm đồ án, luận văn khoa học, tiết kiệm thời gian
  • Đủ kiến thức để ra trường làm được trong các dự án

Khóa Học Hướng Dẫn Làm Đồ Án, Luận Văn - Khoa Học, Tiết Kiệm Thời Gian

Giới thiệu khóa học

• Bạn đã, đang và chuẩn bị phải làm đồ án, luận văn
  • Bạn sắp phải đối mặt với thầy, cô hướng dẫn cực kỳ khó tính và uyên bác, bạn muốn thể hiện với thầy cô rằng mình là sinh viên nổi bật với cách làm việc khoa học.
  • Bạn làm việc với Word lâu rồi nhưng dùng vẫn thấy chậm, thiếu chuyên nghiệp
  • Bạn chưa biết cách xây dựng đề cương, thậm chí còn chưa nghe đến thuật ngữ này bao giờ.
  • Bạn đã cố hết sức nhưng vẫn bị chê làm chậm vì không biết cách và không sử dụng các phần mềm hỗ trợ.
Hãy tham gia ngay khóa học “Hướng dẫn làm Đồ Án, Luận Văn – Khoa học, tiết kiệm thời gian” của chúng tôi.
Khóa học hướng dẫn cách khởi tạo và làm đồ án, luận văn một cách chi tiết, cụ thể, khoa học, tiết kiệm thời gian. Gồm các nội dung:
Tiêu chuẩn trình bày đồ án luận văn, nghiên cứu khoa học
Hướng dẫn sử dụng MicroSoft Word
Sử dụng MathType gõ công thức toán học theo đúng chuẩn, đánh chỉ số công thức tự động.
Chuyển và hiệu chỉnh hình vẽ từ AutoCAD sang Word sao cho đẹp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
Kết hợp Excel với Word, AutoCAD
Trình tự khi làm thuyết minh một vấn đề kỹ thuật, viết đề cương đồ án luận văn và những lưu ý.
Các kỹ năng khi trình bày, làm đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp và làm dự án.
Và còn rất nhiều điều thú vị khác sẽ có trong khóa học.

DOWNLOAD KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/