RaoVat24h
Blogger Seo Softwares Thủ thuật

Giáo trình PHP toàn tập

Advertisement

Giáo trình PHP toàn tập

Giáo trình  PHP Căn bản 

Đây là Những video giáo trình PHP  khá hay và dễ hiểu giành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với ngôn ngữ lập trình PHP cũng như lập trình website.

 Video đề  mô VÀ giải thích khá chi tiết các bước khởi đầu khi làm quen với việc lập trình PHP bao gồm cả việc cài đặt môi trường làm việc Apache, thiết lập các thông số cho Apache, xây dựng cấu trình database và hướng dẫn lập trình một ứng dụng tin tức đơn giản.

Khi xem video bạn nên thực hành song song thì kết quả sẽ cao hơn.


 Giáo trình PHP 

 Mục đích giúp các bạn  Nắm vững quy trình phát triển website, cấu trúc website và các thành phần trong 1 một website hoàn chỉnh.
 Giáo trình php Cung cấp những kiến thức & kỹ năng lập trình PHP giúp học viên phát triển được các website sử dụng PHP, MySQL, Javascript, CSS, XML và Apache. Học viên có thể tự xây dựng được các website về tin tức, diễn đàn, bán hàng, thương mại điện tử…
 Giúp các bạn thành thạo các kỹ năng nâng cao về: Bảo mật website, Domain, Hosting & Server, Sử dụng các Framework, quy trình quản trị dự án web application.
Xây dựng giỏ hàng, trang bị các kiến thức thanh toán qua mạng, tích hợp các công cụ thanh toán vào website.
 Đóng gói website có mã hóa, trước khi đưa lên host, bảo mật source code.
 Xây dựng website theo hướng tách code, data, layout riêng biệt, giúp làm việc theo nhóm 1 cách khoa học và dễ dàng bảo trì.
Giáo trình  php Cơ bản  – > > >> >  https://www.fshare.vn/file/AH9LXN4DAZXD
Giáo trình php nâng cao  – > > >> > https://www.fshare.vn/file/1P6FEEH1FRC4
 Giáo trình  php Ứng dụng  – > > >> >https://www.fshare.vn/file/32OYLQQ57AMZ
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468