RaoVat24h
Seo Thủ thuật WordPress

Google in đậm những bài viết chuyên sâu trong các kết quả tìm kiếm

Advertisement
Đề phục vụ tốt nhất nhu cầu tìm kiếm và nỗ lực mang tới người dùng những tài liệu ý nghĩa và chuyên sâu nhất, mới đây Google đã cho ra mắt một tính năng hoàn toàn mới giúp người tìm kiếm có thể tìm thấy khối kết quả được in đậm dưới tiêu đề “Những bài viết chuyên sâu” (In- depth Articles).
Các kết quả xuất hiện trong một khu vực tách biệt được đánh dấu bởi các hình ảnh thumbnail khá lớn, tiêu đề, snippet, nguồn và logo nguồn. Do vậy, nếu kết quả tài liệu đến từ I dich vu seo .com, bạn có thể thấy một logo nhỏ của trang web và kèm theo là một hình ảnh thu nhỏ tài liệu.
Nếu trang web của bạn có đang cũng cấp những bài viết chất lượng, đúng tiêu chí chuyên sâu trên trang kết quả tìm kiếm, bạn có thể sử dụng đánh dấu cụ thể để giúp thuật toán Google hiểu rằng nội dung trên web là nội dung tốt, chất lượng bằng các cách sau đây:
  • Sử dụng đánh dấu bài viết schema.org
  • Cung cấp đánh dấu tác quyền
  • Sử dụng rel = next và rel = prev đối với các bài viết có phân trang
  • Cung cấp thông tin về logo của tổ chức bạn
  • Tạo ra những nội dung hấp dẫn và chuyên sâu.
Tính năng mới lạ này của Google là một phát hiện mới lý thú tới đại đa số người tìm kiếm Google cũng như những người làm nội dung chân chính. Một điểm đặc biệt ở đây, đó là hầu như  tất cả các bài viết được đánh dấu chuyên sâu đều có chứa những nội dung phi thương mại thực sự, không tiếp thị, không bán hàng, hay liên quan tới những ai muốn thúc đẩy doanh số bán hàng của sản phẩm hay dịch vụ.

Những bài viết chuyên sâu mới đang xuất hiện trong các kết quả tiếng anh trên Google.com. Hiện chưa có khung thời gian chính xác khi tính năng này được mở rộng tới các ngôn ngữ và đất nước khác.
Hi vọng google sẽ sớm cập nhập để tính năng này với thứ tiếng khác và không ngoại trừ tiếng việt chứ nhỉ để các anh em seoer trải nghiệm.
Theo Idichvuseo

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468