RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

GỬI EMAIL MARKETING CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Advertisement
Với sự phát triển ngày càng mạnh của lĩnh vực marketing online, email marketing dần trở thành một yếu tố chiến lược quan trọng của mỗi doanh nghiệp khi muốn tương tác nhiều hơn với khách hàng. Nếu chi phí thực hiện email marketing khiến bạn quan tâm nhiều thì đừng quá lo lắng, đã có những phần mềm gửi email markeing miễn phí và hiệu quả ở bài dưới đây.
Bài viết hôm nay chia sẻ đến bạn một số phần mềm thực hiện gửi email marketing miễn phí và chất lượng.

Xem thêm <<< 
 

Phần mềm mailchimp được biết đến như là một phần mềm email marketing hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn gửi nhiều hơn 2000 thư điện tử. Bạn cũng có thể gửi tối đa đến 12000 mail mỗi tháng mà không hề tốn phí nào và cũng không cần phải quá lo lắng về thời gian kết thúc. Một điều thú vị nữa là bạn có thể hủy tài khoản của mình bất cứ khi nào mà không hề có ảnh hưởng gì đến thẻ tín dụng.
Nếu sau này, doanh nghiệp bạn có kinh phí đầu tư cho chiến dịch email marketing thì bạn cũng chỉ cần nâng cấp tài khoản một cách dễ dàng.

Phần mềm Active Campaign

Phần mềm Active Campaign được biết đến như là một trong những phần mềm email marketing chất lượng và miễn phí tốt nhất đấy. Chúng cho phép bạn gửi tối đa 2500 các thư điện tử trong khi có thể truy cập vào nhiều các tính năng khác như thanh toán. Ngoài ra, các thuê bao miễn phí của Active Campagin cũng sẽ được truy cập không bị giới hạn. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về chi phí để mở rộng danh sách của mình đâu.
Phần mềm này cũng cho phép bạn truy cập vào những mẫu thiết kế email khác nhau cũng như tùy chỉnh email giống như loại trả phí mà không hề tốn bất cứ đồng nào. Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn phần mềm nào hữu ích mà miễn phí, thì đừng bỏ qua Active Campagin này nhé

Phần mềm Benchmark Email
Lại thêm một phần mềm email marketing khác cũng vô cùng tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Benchmark email có thể hỗ trợ cho bạn gửi đến tối đa 10000 thư điện tử mỗi tháng, một con số thật sự khủng so với các phầm mềm miễn phí khác.
Khi dùng Benchmark email, bạn có thể truy cập được vào tất cả những tính năng rộng lớn của chúng, cho phép bạn xây dựng những cuộc khảo sát trực tuyến, theo dõi và thống kế các email. Chỉ với hai bước đơn giản, đó là đăng ký email và tạo mật khẩu, bạn đã có thể xây dựng nên một chiến dịch email hiệu quả rồi đấy.
Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến các bạn một số phần mềm email marketing miễn phí nhưng vô cùng chất lượng. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468