RaoVat24h
Blogger Thủ thuật Windows

Hướng dẫn chia sẻ ảnh trên android bằng shareit

Advertisement
chia sẻ ảnh trên android bằng shareit

SHAREit chính là ứng dụng chuyển file di động mà mọi người dùng cần: SHAREit cho phép họ chia sẻ tức thì hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, danh bạ và thậm chí cả những ứng dụng trên thiết bị của họ với thiết bị khác/hoặc nhóm thiết bị khác.
ShareIT là phần mềm được phát triển bởi Lenovo trên các thiết bị của hãng. Tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp 40 lần so với bluetooth.

Điều kiện sử dụng là 2 thiết bị phải được cài đặt ShareIT. Hiện nay SHAREit đã có mặt trên Android, iOS và cả windows phone và windows. Do đó phần có thể được sử dụng để truyền tải dữ liệu cho các thiết bị điện thoại với nhau, máy tính với máy tính hoặc máy tính với điện thoại.

Những thiết bị mà có cài đặt SHAREit sẵn trong máy có thể tự động nhìn thấy nhau  trong phạm vi cho phép, và người dùng cũng có thể chia sẻ  ứng dụng SHAREit cho nhau để bắt đầu chia sẻ nhanh chóng tập tin khác ngay lập tức.

ShareIT sẽ sử dụng chính mạng wifi của chính mình để truyền tải dữ liệu 1 cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Tốc độ truyền tải nhanh gấp 40 lần bluetooth đó đó nó có khả năng truyền tải tập tinh video và hình ảnh có kích thước lớn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Tải về SHAREit cho android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lenovo.anyshare.gps

Tải về SHAREit cho windows phone

http://www.windowsphone.com/vi-vn/store/app/shareit-beta/e001ec33-0ce6-4a44-957c-a1c450956b49

Tải về ShareIT cho windows ( cho các phiên bản khác )

http://shareit.lenovo.com/download.html

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468