Kinh doanh Quản trị Marketing

Hướng dẫn làm event facebook hiệu quả

Tặng Isocial trước Tết – TẶNG CÁC BẠN MUỐN LÀM EVENT ĐƯỢC NHIỀU SHARE TỰ NGUYỆN (người share là người đang sống, đa phần chỉ có nick đó, share thiệt vì quà).
1/ Các bạn có thể vào Page nào có nhiều event được tổ chức mà số lượg người share dưới 1000 người (cái này lưu ý), như shop KNKT mỗi event đều có trên 1k share thì đừng quan tâm. Chọn các shop có số share tầm 200-800 là đẹp.
2/Click vào chỗ hiển thị số lượg người like (200-800 người like đó) rồi add friend họ hết vào. Chỉ cần Fb bạn có 100 ngừoi hay chơi share là bạn thành công. Tại sao thì thử đi rùi biết. Nói ra dài Biểu tượng cảm xúc smile.
3/Khi tổ chức event cũng chỉ nên làm ngắn 48-72h cho người mới làm (quà tặg kèm thẻ đt họ mới chơi sung) và inbox những friend mình đã kết ở trên nhờ họ chơi, hoặc share về tường mình rồi Tag họ, hoặc tag họ trong comment, hoặc các chiu trò xxx khác.
Lưu ý:
1/ ko làm game dài >3-5 ngày cho Page mới tổ chức event.
2/ nên kèm thẻ hoặc sp có giá trị tí người chơi mới hứng.
3/ event sẽ tự tăng lượt share tương tự với sự cố gắng addfriend của bạn. Chăm event thì share sẽ tăng lên. Event đầu có 200 share là 1 thành công. 1 tháng làm 20 event, làm liên tục 3 tháng.
Sẽ đc như hình
Giảm giá quảng cáo Facebook – Tối ưu hóa CPM

Cách 1
Là cách mọi người thường làm và có hiệu quả ngay lập tức
– Tương tác (like, share, comment) ngay trên bài quảng cáo, càng nhiều càng tốt!
Cách này nhiều người biết, tuy nhiên có 2 điểm ít người để ý khi thực hiện
– Chỉ bắt đầu tương tác sau khi đã bật quảng cáo (Facebook dựa vào 500 tương tác đầu tiên ngay sau khi bật quảng cáo để giảm giá CPM! Sau mức 500 mình nghĩ còn nhiều mức duyệt ẩn khác – cái này ko chắc vì chưa hỏi được)
– Facebook không cấm hình thức seeding này, tuy nhiên nick seeding phải là nick thật. Dùng nick giả, bị phát hiện là ban luôn tài khoản quảng cáo hoặc fanpage (còn fb phát hiện bằng cách nào thì mình bó tay)
Cách 2