RaoVat24h
Excel Office

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN ĐÚNG CÁCH CHO DÂN VĂN PHÒNG

Advertisement


Với những ai ít in ấn, chắc hẳn sẽ gặp phải không ít bỡ ngỡ khi thực hiện các lệnh in? Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy in đơn giản với những bước thao tác cụ thể. Đầu tiên, bạn cần kết nối tới máy in từ chiếc máy tính, nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết Cách kết nối máy in với máy tính qua mạng Lan của chúng tôi.
Cách sử dụng máy in cho dân văn phòng
Giao diện in rất dễ nhìn của Windows 7 – Cách sử dụng máy in
Cách sử dụng máy in với những chức năng tùy chọn cơ bản:
– Copies: số lượng bản mà bạn muốn in (bạn có thể điều chỉnh bao nhiêu bản tùy ý).
– Printer Properties: các cài đặt nâng cao
– Print All Pages: mục này có 2 tùy chọn mà bạn có thể sử dụng là Print All Pages (in tất cả các trang đang có) và Print Current Page (chỉ in những trang mà bạn chọn. Nếu chọn option này, bạn có thể điền vào khung Pages ở ngay bên dưới những trang mà bạn muốn in).
– Print One Sided (in 1 mặt) và Print on Both Sides (in 2 mặt). Lựa chọn này thì tùy vào máy in của bạn có hỗ trợ in 2 mặt hay không.
– Collated (in theo tập): đây là chức năng dành cho những ai muốn in để đóng sổ luôn 1 tập văn bản với số lượng lớn hoặc in theo từng trang.
– Portrait/ Lanscape Orientation: tùy chọn này giúp bạn lựa chọn in theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
– A4/ Letter: Chọn khổ giấy cho máy in: A4-A5…
– Margins: bản lề (căn bản lề xung quanh).
– Page per sheet: tùy chọn cho phép in gộp nhiều trang in trong 1 page. Có thể chọn là 2/4/6/8 gộp 1.
Cách sử dụng máy in với chức năng nâng cao:
Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh chất lượng bản in ở tab Quality của Printer Properties: (Standard: chất lượng thông thường. Draft: chất lượng bản nháp) và cũng có thể chọn thêm Watermark lên trên bản in như dưới đây
Cách sử dụng máy in cho dân văn phòng
Cách sử dụng máy in nâng cao
Hy vọng những hướng dẫn về cách sử dụng máy in trên đây có thể giúp các bạn dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng máy in hơn nhé.

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/
?Các bạn tham khảo hướng dẫn tải file trên Quản Trị Excel tại đây: http://www.quantriexcel.info/2018/11/huong-dan-tai-file-tren-quan-tri-excel.html

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468