Tab... được sử dụng rộng rãi trong văn bản Word 2010, 2013, 2010 và 2003 trước đây cũng như hiện nay. Việc sử dụng Tab..." />
RaoVat24h
Office Word

Hướng dẫn tạo dòng chấm (……….) trong Word 2010, 2013, 2007, 2003

Advertisement
Tab… được sử dụng rộng rãi trong văn bản Word 2010, 2013, 2010 và 2003 trước đây cũng như hiện nay. Việc sử dụng Tab… không những giúp bạn tạo một dạng văn bản mẫu cũng như tạo các bài kiểm tra hiệu quả dành cho các em học sinh.
Có rất nhiều tính năng hữu ích trên văn bản Word. Các bạn có thể đánh số trang trong Word sau khi soạn thảo xong một văn bản dài nhiều trang hay tự tay thiết kế các tấm bìa cho giáo án, giáo trình của mình. Và một tính năng cũng hay được sử dụng đó là tạo dấu chấm (……)
Với tính năng này thì bạn có thể tạo ra những đoạn văn bản có dấu chấm nhiều trên một dòng, sau khi thiết lập bạn chỉ cần nhấn phím Tab trên bàn phím là lập tức toàn bộ dòng đó sẽ là dấu chấm cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiều nhé

Tạo dấu chấm (……….) trong Word 2013, 2010, 2007, 2013

Tải và cài đặt Word 2010 bản word được nhiều người sử dụng

Mở Microsoft Word ra và chắc chắn rằng thanh Ruler đã được bật. Nếu chưa bật, các bạn vào menu View -> Tích vào ô Ruler

Bước 1: Bạn cần xác định được độ dài của Tab bằng cách tích chuột trái lên thanh Ruler của Word, khi thấy xuất hiện Tab như hình bên dưới là được. (Hình bên dưới)
Bước 2: Tại trang Word bạn chọn thẻ Home rồi chọn Paragraph (Hình bên dưới)
Bước 3: Tại đây bạn chọn “Tab…” (Hình bên dưới)
Bước 4: Tại đây bạn có thể lựa chọn các kiểu của Tab sau rồi Click “Set” và nhấn chọn OK (Hình bên dưới)
Bước 5: Sau khi kết thúc bạn ra ngoài trang Word và kiểm tra kết quả sau mỗi lần nhấn phím Tab trên bàn phím (Hình bên dưới)

Việc tạo cá dấu chấm như thế sẽ làm giảm thao tác làm việc của bạn rất nhiều. Các bước được Taimienphi.vn hướng dẫn bạn đọc rất chi tiết vì thế tôi tin chắc là bạn sẽ làm được. Quá trình soạn thảo văn bản Word của bạn cũng được giúp ích rất nhiều. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468