RaoVat24h
Excel Office

Khắc phục lỗi There was a problem sending a command to the program trong Excel

Advertisement
Excel là một phần mềm được tích hợp trong bộ công cụ văn phòng Microsoft Office, thường dùng để tính toán các só liệu dựa trên các hàm cơ bản. Và cũng như các phần mềm khác, Excel cũng có rất nhiều lỗi khác nhau, một trong những lỗi phổ biến nhất là bạn không thể mở được file Excel sau khi tải trên mạng về và màn hình hiển thị thông báo There was a problem sending a command to the program. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi rất hay gặp trên Excel này.
Thông báo lỗi trên màn hình

Bước 1: Bạn mở file Excel không bị lỗi lên, click vào biểu tượng Office ở góc trên bên trái, chọn Excel Options
Chọn Excel Options
Bước 2: Trong hộp thoại Excel Option, các bạn chọn Advanced ở cột bên trái rồi kéo xuống mục General, bỏ tick ở ô Ignore other applications that use Dynamic Data Exchange. Cuối cùng nhấn OK là xong.
Bỏ tick Ignore other...
Bây giờ, các bạn mở lại file đó bình thường rồi nhé. Đơn giản phải không các bạn,chỉ với 3 bước cơ bản trên bạn đã sửa được lỗi There was a problem sending a command to the program.
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468