RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing Seo

Làm thế nào để cập nhật quy trình nghiên cứu từ khóa

Advertisement

Làm thế nào để cập nhật quy trình nghiên cứu từ khóa 2013?

Nghiên cứu từ khóa luôn là một trong những công việc cực kỳ quan trọng trong quá trình làm SEO, làm thế nào để tìm ra từ khóa tốt để làm SEO và làm thế nào để cập nhật quy trình nghiên cứu từ khóa phù hợp với năm 2013
Tổng quan ngành SEO đã thay đổi đáng kể trong những năm qua. Google thường thay đổi 500 thuật toán mỗi năm, chính vì vậy giới làm SEO phải nhanh chóng thay đổi hướng đi và chiến lược SEO trong thời gian tới để có thể phù hợp hơn với cơ chế xếp hạng của Google. Mặc dù chúng ta không thể chắc chắn và dự đoán các thay đổi tiếp theo là gì, tuy nhiên có những nguyên tắc vẫn là cốt lõi của tất cả các chiến dịch SEO thành công.

Nghiên cứu từ khoá là một quy trình cực kỳ quan trọng để giúp SEOer đạt doanh thu bền vững và tìm kiếm khách hàng thông qua kết quả tìm kiếm tự nhiên. Tuy nhiên chúng ta cần phải có những định hướng và quy trình nghiên cứu từ khóa thật chuẩn xác để có thể mang lại thành công cho chiến dịch SEO trong tương lai.

Thực hiện quy trình nghiên cứu từ khóa nếu chỉ dựa vào công cụ từ khóa của Google để tham khảo, là một cách làm rất thông thường. Tuy nhiên, nếu cập nhật quy trình nghiên cứu từ khóa bạn sẽ đảm bảo một lộ trình SEO bền vững trong năm 2013 và xa hơn nữa.

[IMG]

Giá trị kinh doanh

Một thành phần quan trọng để lựa chọn từ khoá thành công đó là đo lường giá trị kinh doanh. Điều này đòi hỏi phải tập trung vào việc gia tăng doanh thu và lợi nhuận dựa trên quyết định làm. Dự báo giá trị hàng tháng của mỗi từ khóa của bạn bằng cách sử dụng công thức sau đây:

Khối lượng Tìm kiếm chính xác X Tỉ lệ click (CTR) X Tỷ lệ Chuyển đổi X Giá trị Chuyển đổi
“Tỉ lệ click mục tiêu (CTR)” là mức độ nhấp chuột trung bình vào trang web thông qua tỷ lệ cho vị trí mục tiêu của mỗi từ khóa. Nhấp chuột thông qua tỷ giá bạn chỉ định từng vị trí là hoàn toàn chủ quan.

Như là một điểm khởi đầu. xem xét nghiên cứu CTR gần đây từ Optify , Chitika , và Slingshot SEO. Để cải thiện độ chính xác vượt ra ngoài dữ liệu công nghiệp, xem xét khách hàng cụ thể nhấp chuột thông qua tỷ giá trung bình cho các vị trí khác nhau bằng cách sử dụng Google Webmaster Tools kiểm tra trong báo cáo “truy vấn tìm kiếm”.

“Giá trị chuyển đổi” sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu chiến dịch SEO của bạn. Giá trị của mỗi từ khóa là hoàn toàn chủ quan dựa vào các mục tiêu của bạn. Sử dụng các mức mục tiêu chuyển đổi cụ thể để phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cần cân nhắc kỹ xem từ khóa mà bạn muốn SEO có giá trị kinh doanh ra sao? Giá trị về mặt thương hiệu hay mang lại nhiều traffic ( đồng nghĩa có nhiều khách hàng hơn), từ khóa đó lên TOP sẽ đem lại nhiều hợp đồng “đáng tiền” cho doanh nghiệp không? Ngoài ra bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn để SEO từ khóa vừa với khả năng của mình.

Không thể bỏ qua điện thoại di động

Lưu lượng tìm kiếm bằng điện thoại đang đang phát triển rất mạnh. Những SEOers thông minh đã bắt đầu tùy biến chiến dịch và nội dung cụ thể cho người sử dụng điện thoại di động. Trong thời gian tới dường như sẽ là năm của điện thoại di động, việc hiểu biết hành vi của người sử dụng điện thoại di động và kết hợp dữ liệu này vào nghiên cứu từ khóa là rất quan trọng.

Phân tích tác động của điện thoại di động trên trang web của bạn. Tỷ lệ phần trăm của lưu lượng truy cập của bạn đến từ điện thoại di động? Những từ khóa nào tạo ra các chuyến thăm di động nhất? Bạn đang phục vụ điều gì cho những người sử dụng điện thoại di động?

[IMG]


Nếu dữ liệu cho thấy một tác động kết quả kinh doanh khả quan từ khách truy cập bằng di động, sử dụng công cụ từ khóa của Google để hiểu hành vi tìm kiếm. Bạn sẽ thấy một số từ khóa và ý định của người dùng khi sử dụng điện thoại di động sẽ được Google gợi ý rất rõ ràng.

Giám sát các mạng xã hội

Truyền thông trên mạng xã hội và SEO đang trở nên tích hợp nhiều hơn với các tín hiệu xã hội đóng một vai trò đáng chú ý trong các chiến dịch xây dựng liên kết thông minh. Mặc dù các tín hiệu xã hội đã nhận được tất cả sự chú ý, một số công ty đã luôn giám sát xã hội để cải thiện tìm kiếm từ khóa và xây dựng chiến lược nội dung phù hợp với mặt bằng chung.

Hãy cố gắng khám phá, tìm ra những từ khóa mới lạ có khả năng tạo thành xu hướng trong tương lai. Hãy vận dụng khả năng của chính bạn để tìm ra những từ khóa mà đối thủ của bạn chưa nghĩ ra.
Hãy cạnh tranh

Hãy kiểm tra và phân tích xem đối thủ đang sử dụng những từ khóa nào để đón đầu khách hàng, sau khi tìm hiểu được từ khóa của đối thủ.. bạn hãy cố gắng hết sức có thể để vượt trên đối thủ với những từ khóa đó, tất nhiên việc này không hề đơn giản nhưng chính điều này sẽ giúp cho bạn có nhiều khách hàng hơn và khẳng định được giá trị thương hiệu của bạn trong lòng người tiêu dùng. Cần phải phân tích chi tiết xem đối thủ SEO như thế nào? SEO từ khóa này trên link nào? Họ đã sử dụng những từ khóa nào để bổ trợ cho từ khóa chính của họ, bạn sẽ phải là người phân tích và đưa ra kế hoạch chi tiết và tường tận để vượt qua đối thủ của bạn một cách toàn diện.

[IMG]


Tóm tắt thông tin

Tìm kiếm Google là một kênh liên tục phát triển, nhưng nó vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để có được khách hàng trực tuyến. Từ khoá nghiên cứu đã được, và sẽ tiếp tục là một thành phần cốt lõi quan trọng trong bất kỳ quá trình SEO.

Định lượng tác động kinh doanh, giữ nhịp trên điện thoại di động, giám sát các mạng xã hội, và có thể cạnh tranh. Kết hợp những nguyên tắc này vào quá trình nghiên cứu từ khóa của bạn và vị trí của các chiến dịch SEO chắc chắn bạn sẽ thành công lâu dài.

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468