Forum
Nghề nghiệp

Làm thế nào để thăng tiến trong sự nghiệp

Advertisement
Làm thế nào để thăng tiến trong sự nghiệp – Đó là câu hỏi của tất cả những người đang làm công ăn lương và đó là mục tiêu quan trọng trong cuộc đời của một người đi làm.
Tuy nhiên để leo lên nấc thang sự nghiệp và thăng tiến và phát triển nghề nghiệp bản thân không phải là con đường trải hoa hồng và rộng mở chào đón tất cả mọi người.
Làm thế nào để thăng tiến trong sự nghiệp
Làm thế nào để thăng tiến trong sự nghiệp
 Đã bao giờ bạn cảm thấy mắc kẹt và không tìm ra hướng đi mới trong công việc của mình?. Bạn có đủ tự tin để bước lên vị trí cao hơn hay chưa? Làm thế nào để thăng tiến trong sự nghiệp? – Câu hỏi không khó như bạn nghĩ đâu!. Sau đây là 5 bí quyết nhỏ giúp bạn thăng tiếng trong sự nghiệp bản thân đấy. Hãy tham khảo và áp dụng tự mở một hướng đi đến tương lai tươi sáng cho bản thân mình nhé!.

Thăng tiến trong sự nghiệp với 10 bí quyết nhỏ:

1. Hãy gắn bó với công ty luôn tạo điều kiện cho bạn phát triển:
Đây là điều quan trọng nhất mà bạn nên lưu ý trước khi nhận việc ở một công ty nào đó. Một công ty tốt và xứng đáng cho bạn cống hiến lâu dài chính là công ty luôn trân trọng và phát huy hết tài năng của bạn và luôn tạo điều kiện cho bạn thăng tiến trong sự nghiệp bản thân.
– Giống như câu tục ngữ “Đất lành chim đậu” hãy tìm cho mình một công ty tốt luôn tạo điều kiện giúp bạn thăng tiến và phát triển là ưu tiên hàng đầu.
2. Hãy làm thật tốt công việc hiện tại của bạn.
– Ai cũng muốn thăng tiến nhưng khi năng lực bản thân bạn và khả năng giải quyết công việc của bạn chưa tốt và chưa đủ để sếp của bạn có thể cất nhắc bạn lên vị trí cao hơn.
– Hãy làm thật tốt và nỗ lực hết sức mình ở công việc hiện tại, nâng cao hiệu suất và kết quả công việc của bạn, tham gia giúp đỡ đồng nghiệp, đóng góp các ý tưởng hay trong các buổi họp. Hãy làm tốt công việc hiện tại và đóng góp cho công ty cơ hội thăng tiến sẽ luôn đến với bạn.
3. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người trong công ty đều biết bạn đã làm tốt công việc như thế nào:
Bạn làm tốt công việc nhưng tất cả mọi người và  nhất là sếp lại không biết được các thành tích của bạn đã đóng góp thì khả năng thăng tiến của bạn vẫn hoàn không.
– Hãy cho sếp và mọi người thấy thành tích trong công việc của bạn, bạn đem đến lợi nhuận gì cho công ty, bạn thành công ở các dự án nào, khách hàng yêu mến và đến với bạn như thế nào. Tuy nhiên đừng khoa trương hay khoe khoang thành tích mà hãy thật khéo léo trình bày với sếp và mọi người trong các buổi họp.
4. Xây dựng tiếng tăm của bạn tại công ty:
– Hãy xây dựng tiếng tăm của bạn tại công ty như là 1 nhân viên năng động, 1 nhân viên giỏi giang chuyên nghiệp, 1 đồng nghiệp luôn luôn giúp đỡ hỗ trợ mọi người trong công việc.
– Trong mắt sếp, bạn luôn là nhân viên mẫn cán, đóng góp nhiều lợi ích cho công ty trong công việc, và bạn luôn là người hỗ trợ và là cánh tay đắc lực của sếp trong công việc.
5. Luôn học hỏi kỹ năng mới, nâng cao kỹ năng hiện tại bản thân:
– Bạn có thể giỏi và tài năng nhưng bạn không được ngủ quên trên chiến thắng. Để thăng tiến trong công việc kiến thức hiện tại của bạn vẫn chưa đủ, kiến thức mới luôn được cập nhật thường xuyên, nếu bạn không rèn luyện kỹ năng cũ học hỏi kỹ năng mới thì nhanh chóng bạn sẽ bị các đối thủ trẻ và năng động hơn qua  mặt.
Làm thế nào để thăng tiến trong sự nghiệp không khó quan trọng là bạn phải hiểu rõ bản thân, hiểu rõ những kỹ năng của bản thân và áp dụng 5 mẹo trên bạn sẽ là người chiến thắng trên nấc thang sự nghiệp.

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (918) 3369.468