Larry Page đã nhường "sân khấu" của Google cho Sundar Pichai nhưng điều đó không có nghĩa ông rút lui vào hậu trường, bằn" />

Lary Page – Người viết nên lịch sử của Google

Larry Page đã nhường “sân khấu” của Google cho Sundar Pichai nhưng điều đó không có nghĩa ông rút lui vào hậu trường, bằng trí thông minh và mong ước làm thế giới tốt đẹp hơn của mình, ông chắc chắn sẽ còn làm được nhiều hơn là chỉ một cỗ máy tìm kiếm. Infographic này là để tri ân một trong những bộ óc vĩ đại nhất của nhân loại.

Lary Page – Người viết nên lịch sử của Google

Theo Tri Thức Trẻ