<" />
RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

Mạng xã hội mới nổi trên Mobile – AppZalo

Advertisement
Zalo được Việt Nam phát triển năm 2012, vào thời điểm ấy thì ít ai tin rằng mạng Việt Nam có thể làm được ứng dụng tin nhắn miễn phí mà cạnh tranh với ứng dụng khổng lồ như Line, Talk, Viber

Tại Sao Zalo Là Mạng Xã Hội?

Tuy vừa bắt đầu đã thấy vực thắm nhưng với sự nỗ lực nên tốc độ tăng trưởng đạt 6,000,000 người dùng vào tháng 12 năm 2012 với 1 triệu người dùng mỗi tháng. Và hiện nay Zalo đạt 15 triệu người dùng với 185 triệu tin nhắn được di chuyển mỗi ngày. Đây là một mạng xã hội tiềm năng nhất.
zalo mạng xã hội tiềm ẩn
Zalo mạng xã hội tiềm ẩn

ỨNG DỤNG KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Một cách cụ thể nhất, Zalo cung cấp cho người dùng một công cụ kết nối tuyệt vời giữa cộng đồng trực tuyến thông qua tin nhắn thoại, gọi điện miễn phí, tin nhắn đa truyền thông, chia sẻ hình ảnh, vẽ hình ảnh, các biểu tựơng và sticker, tin nhắn nhóm, trang cá nhân, khám phá và kết nối tất cả các cộng đồng.

Tận dụng được ứng dụng cộng đồng mạnh mẽ đó đã có rất nhiều cá nhân,tổ chức đã lấn sâu sơn vào mạng xã hội này. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu của cá nhân, doanh nghiệp mình để truyền bá cho tất cả mọi người và mong muốn thành công. Rất nhiều cá nhân cũng đã thử ban hang truc tuyen với mạng xã hội Zalo này.

ZALO ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP

Tân dụng ứng dụng chỉ 2 từ “Miễn Phí” Zalo đã thu hút hàng triệu người sử dụng nó. Thu hút hàng vạn cá nhân kết nối cùng các doanh nghiệp khi sử dụng ứng dụng : Zalo page

Zalo page cung cấp thông tin về nhãn hàng- doanh nghiệp, thông tin về các nghệ sĩ, cộng đồng, tin tức – giải trí, các tổ chức:

Đưa thông tin chi tiết về sản phẩm hay chiến dịch khuyến mãi tới tất cả người dùng mà đã theo dõi ở bất kì nơi nào khi người dùng sử dụng Zalo.
Cập nhập hình ảnh, nội dung sản phẩm chân thực để tương tác với người dùng tạo sự tin cậy về sản phẩm
Dễ tìm kiếm thương hiệu của doanh nghiệp hay cá nhân trên Zalo.
Đặc biệt là giao diện Zalo dễ dùng, bắt mắt, gây hứng thú cho người sử dụng, tự động cập nhập theo dõi tạo cộng đồng mạnh mẽ.
Không chỉ thế Zalo là ứng dụng tiết kiệm Pin nhất. Người dùng có thể thoải mái chuyện trò, nhắn thoại.., mà không sợ Pin mình bị chai.
Zalo là mạng xã hội được người dùng đánh giá chỉ đứng sau facebook và đang phát triển mạnh mẽ đúng như nó là ứng dụng của Việt Nam.

Hy vọng mạng xã hội zalo này sẽ giúp người dùng thành công tạo dựng thương hiệu của mình
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468