RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị kinh doanh

MUỐN THÀNH CÔNG, ĐỪNG MÃI LÔNG BÔNG

Advertisement

MUỐN THÀNH CÔNG, ĐỪNG MÃI LÔNG BÔNG


1/ Muốn làm nên nghiệp lớn đừng mãi ngủ muộn dậy muộn, giờ giấc sinh hoạt chả đâu vào đâu.
2/ Muốn làm nên nghiệp lớn đừng mãi ngồi ì một chỗ, dán mắt vào màn hình điện thoại. Tay chân không vận động, người thì cứ ì ra
3/ Muốn làm nên nghiệp lớn đừng lười học. Đầu tư cho bản thân là chuyện không bao giờ lỗ. Vậy tại sao bạn cứ trì hoãn, định dùng não mình để trồng cây à?
4/ Muốn làm nên nghiệp lớn đừng sống không có mục tiêu. Nếu chính bạn còn không biết bản thân mình muốn gì, đâu là ưu điểm của mình thì bạn còn trông chờ vào ai khác nữa?
5/ Muốn làm nên nghiệp lớn thì ra đời đi. lăn xả làm việc. Đừng có õng à õng ẹo chê nghề nọ khổ nghề kia lương thấp. Làm từ những việc như bưng bê đồ, bán quần áo, múc trà sữa, .. bạn sẽ thấy mình khôn hơn ra nhiều.
6/ Muốn làm nên nghiệp lớn đừng mãi ở nhà ăn bám bố mẹ. Cha mẹ nhanh già, cứ phải nuôi đứa con tồng ngồng mà sống như không. Vậy có khổ không?

Muốn thành công, đừng mãi lông bông nữa. Thời gian trôi đi, đâu ai lấy lại được đây? Đến lúc hối, cũng chẳng kịp.
?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468