RaoVat24h
Excel Office

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Advertisement

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh

Link tải free: Tại đây
Tải ebook Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh PDF/PRC/EPUB/MOBI

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh – Robin Sharma
Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh đúc kết một công thức thành công đã giúp tác giả trở thành một trong những nhà cố vấn lãnh đạo được theo đuổi nhiều nhất thế giới.
Lần đầu tiên tác giả công bố công thức độc quyền này để bạn có thể đạt được những gì tốt nhất, đồng thời giúp tổ chức của bạn có thể có những bước đột phá đến một cấp độ thành công mới trong thời đại thiên biến vạn hóa như hiện nay.

Bạn sẽ hiểu làm thế nào để làm việc và tạo ảnh hưởng với mọi người như một siêu sao, bất chấp bạn đang ở vị trí nào.
Không chỉ vậy, bạn còn học được từ Nhà Lãnh Đạo Không Chức Danh chiến lược tức thời để xây dựng đội nhóm tuyệt vời và trở thành một nhà cung cấp ngoạn mục của khách hàng hay thủ thuật cứng rắn giúp trở nên mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần để có thể đi đầu trong lĩnh vực của bạn.
Bất kể bạn làm gì trong tổ chức và cuộc sống hiện tại của bạn như thế nào, một thực tế quan trọng duy nhất là bạn có khả năng thể hiện năng lực lãnh đạo. Cho dù sự nghiệp hiện tại của bạn đang ở đâu, bạn vẫn luôn cần phải thể hiện những khả năng tột đỉnh của mình.
Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468