" />
RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing

Những nhiệm của giám đốc quản trị marketing

Advertisement
        Tổ chức thực hiện các chiến lược và kế hoạch marketing đã xây dựng. Nhiệm vụ cụ thể ờ đây là phải xây dựng được bộ máy quản trị marketing năng động, gọn nhẹ, hiệu quả và tìm kiếm những phương thức thực hiện các hoạt động marketing hiệu quả.

Những nhiệm của giám đốc quản trị marketing

        Xây dựng, thực hiện và điều chỉnh các biện pháp marketing cụ thể (marketing – mix) của doanh nghiệp: quản trị sản phẩm, quản trị nhãn hiệu, định giá, quản trị bán hàng, xây dựng và thực hiện các chương trình quảng cáo, khuyến mại… Đây là nhũng công việc mang tính tác nghiệp hàng ngày của bộ phận quản trị marketing.
         Giám sát và kiểm tra tình hình thực hiện các chiến lược, kế hoạch và biện pháp marketing cụ thể từ đó đề xuất các hướng cải tiến, chiến lược, kế hoạch và biện pháp điều chỉnh.
          Xây dựng ngân sách và đề xuất sử dụng ngân sách marketing
         Đảm bảo sự ủng hộ và phối hợp của các bộ phận chức năng khác. Bộ phận quản trị marketing phải kết nối được các bộ phận quản trị khác trong doanh nghiệp tạo nên điều kiện nguồn lực tốt nhất cho hoạt động marketing.
          Nhiệm vụ trọng tâm của giám đốc marketing (CMO) (Trong nhiều doanh nghiệp Việt Nam chức danh này gọi là giám đốc hoặc phó giám đốc kinh doanh) là:
– Lập và tổ chức thực hiện các kế hoạch marketing
– Xây dựng và quản lý thưcmg hiệu
– Đo lường hiệu quả các hoạt động marketing
– Định hướng phát triển sản phẩm mới dựa trên nhu cầu khách hàng
– Thu thập các thông tin có giá trị từ khách hàng
– Sử dụng các công nghệ marketing mới…


Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468