Forum
Kinh doanh Quản trị Marketing

Phần mềm Seo – Backlink Watch

Advertisement
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay Seo đang là một trong những công việc tiêu tốn rất nhiều thời gian của các Webmaster vì vậy việc tìm ra và áp dụng những phương pháp, thủ thuật hay các công cụ Seo, tiện ích trong quá trình làm Seo là lợi thế rất lớn cho các bạn trong quá trình Seo.
Trong bài viết này tôi xin được giới thiệu đến các bạn phần mềm Seo miễn phí Backlink Watch, một trong các công cụ Seo rất hữu ích cho các SEOer. 
Backlink Watch là gì?
Backlink Watch là một công cụ Seo, phần mềm Seo được viết để kiểm tra Backlink từ những Website khác trỏ về Website của mình. Nó sẽ đem lại cho bạn danh sách thống kê một cách đầy đủ những Backlink đang trỏ về website.
 
Giao diện công cụ Backlink Watch 
Tác dụng của Backlink Watch 
Dựa trên những số liệu thống kê mà nó đem lại mà bạn có thể đánh giá được một cách tổng quan về tình trạng hiện tại hệ thống Backlink của bạn như thế nào, qua đó bạn cũng có thể phát hiện được những backlink xấu, ngoài ý muốn đang trỏ về website của mình để mà gỡ bỏ nó đi. 
Cách sử dụng Backlink Watch 
Backlink Watch là một công cụ Seo được thiết kế cho người dùng một cách rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ http:// www. backlinkwatch.com. 
Sau đó, bạn nhập địa chỉ website của bạn vào ô Enter URL rồi click vào check Backlinks, các kết quả sẽ được hiện ra lần lượt.

Công cụ này tuy đã cũ nhưng vẫn còn dùng được, đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Nếu các bạn nào có công cụ mới hay hơn thì xin mời comment bên dưới để chia sẽ với mọi người.

Theo Lê Nam (vietmoz)

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (918) 3369.468