Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Phương Pháp Ghi Chép Cornell

Phương Pháp Ghi Chép Cornell

Cornell Method hay còn gọi là Cornell Notes,Cornell Notes system là phương pháp ghi chép được phát triển vào những năm 1950 bởi Walter Paukm – một giáo sư giảng giạy tại Trường Đại Học Cornell. Với phương pháp ghi chép này, bạn sẽ dễ dàng quản lý và học tập một cách hiệu quả hơn.Đây được coi là một trong những phương pháp ghi chép tốt nhất cho việc học tập.
Dưới đây là mô tả ngắn gọn phương pháp này, để tìm hiểu sâu bạn nên tìm kiếm trên google nha.
Phương Pháp Ghi Chép Hiệu Quả Cho Việc Học Tập : Cornell Method 1
Phương pháp ghi chép hiệu quả với Cornell Method
Giờ thì mình thấy thiệt thòi vì không được biết cái phương pháp này sớm, trước giờ toàn học theo kiểu đọc- chép, bao nhiêu ý là thầy cô tự tóm cho luôn.

?DienDan.Edu.Vn cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn. https://diendan.edu.vn/