RaoVat24h
Kinh doanh Quản trị Marketing Seo

Quy trình SEO áp dụng thực tế trong Penguin 1.1

Advertisement

Quy trình SEO áp dụng thực tế trong Penguin 1.1

Trong môi trường thế giới SEO hiện nay có rất nhiều quy trình seo rất hiệu quả và chính xác như “Quy trinh seo mới” của anh Ngọc Chính là điển hình…Từ khi google cập nhật và ra mắt Goolge Penguin 1.1 đã có rất nhiều website của cá nhân cũng như công ty doanh nghiệp bị “dính đòn” bởi thuật toán của nó…Nhưng cũng có bài viết về cách làm sao lấy lại được thứ hạng khi bị Penguin 1.1

[IMG]

Theo như Matt cutts nói: “nếu website bạn bị Penguin 1.1 điều trước tiên bạn nên xem lại tất cả các link mà bạn đã đi spam xem có những link xấu thì hãy xóa đi hoặc xem lại cách onpage và bố cục web sai tất cả các lỗi trong website….Nếu đã làm chỉnh sửa tất cả đã xong nhưng website bạn vẫn không tiến triển thì tốt nhất bạn nên nghĩ đến một site mới..”

Đó là theo cách nói của Matt cutts nhưng theo tôi thì không đến nỗi vậy mọi thứ điều có thể cứu vớt được khi site bạn chưa nằm trong “black list”..Tôi được những đàn anh đi trước chia sẻ nhiều kinh nghiệm và tôi đã đúc kết được những điều quan trọng sau :

– Hãy xem site bạn như người “con ruột” mà bạn đã sinh nó ra.

– Hãy đảm bảo nội dung của mình tốt cho người xem và có lợi cho họ..

– Vị trí top cao là mới đưa khách hàng đến cửa nhà bạn còn họ có ở lại hay ý muốn quay lại lần sau đối với ngôi nhà bạn hay không đây mới là điều quan trọng.

SEO một site cũng như nuôi một đứa con mới sinh ra hãy chăm sóc cho nó những gì tốt nhất như site hãy tối ưu onpage và bố cục nội dung đẹp mắt để lấy được thiện cảm trong mắt người dùng lần đầu vào site mình..Những điều cần làm trong SEO hiện nay khi site bạn bị Penguin 1.1:

– Đừng bao giờ đi spam link cũng như đứa con mình muốn nó giỏi và nổi tiếng thì đừng bao giờ đi “Nổ” với người khác trong khi con mình chưa có gì..

– Hãy xây dựng liên kết nội bộ vững mạnh…Chỉ có mối tình cảm trong gia đình tốt đẹp và yêu thương nhau thì con bạn (website bạn) mới phát triển tốt và đủ khả năng chống chọi lại nhưng khó khăn trong cuộc sống.

– Thường xuyên đi cập nhật tin tức theo dõi cách người khác làm cho site họ đứng được vị thứ cao trong Penguin 1.1 hiện nay….Hãy xem con ông hang xóm cách dạy con và cách ổng nuôi con làm sao mà nó lại to cao – khỏe mạnh – học giỏi và được nhiều người yêu quý.

– Hãy đưa site bạn đến với các cộng đồng tập trung nhiều người như facebook, google +…..

Đó là những gì tôi nghĩ có thể chia sẻ với các bạn..Còn kết quả ra sao là tùy ở bạn !! Đừng bao giờ bắt con chúng ta phải đạt được điều này điều kia mà hãy để nó phát triển một cách tự nhiên nhất.. Lời văn có thể không hay nhưng tất cả là những kinh nghiệm tôi có được trong lúc Pengiuin 1.1 ra đời…

Rate this post

DienDan.Edu.Vn

DienDan.Edu.Vn Cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.
DienDan.Edu.Vn! là một website với tiêu chí chia sẻ thông tin,... Bạn có thể nhận xét, bổ sung hay yêu cầu hướng dẫn liên quan đến bài viết. Vậy nên đề nghị các bạn cũng không quảng cáo trong comment này ngoại trừ trong chính phần tên của bạn.
Cám ơn.

Đăng bình luận

(+84) (901) 369.468