Kinh doanh Quản trị kinh doanh

Sách hay – Very Easy TOEIC

Very Easy TOEIC

Link tải free :
Down Load Ebook.            Down Load CD
Download giáo trình Very Easy TOEIC PDF

Very Easy TOEIC
Sách Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn được biên soạn dành riêng cho người mới học tiếng Anh cần bắt đầu luyện thi Toeic chưa có kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Cuốn sách bao gồm 12 bài học lớn. Mỗi bài học cung cấp cho các kiến thức tiếng Anh và bài tập hỗ trợ để bạn luyện tập và củng cố kiến thức vừa học.
Đây được đánh giá là một trong những bộ tài liệu Ôn thi TOEIC tốt nhất hiện có trên thị trường và đặc biết phù hợp với những bạn đang tập làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC.
Sách Ôn luyện khác:
TOEIC hiện đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới với hơn 7 triệu bài thi/năm và là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.
Tại Việt Nam, TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề và là tiêu chuản tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Bạn cũng sẽ thích

Tải Giáo Trình Tiếng Nhật Minna No Nihongo Đầy Đủ Nhất (Kèm CD)

Giáo Trình Tiếng Nhật Minna No Nihongo Đầy Đủ Nhất (Kèm CD)

Tải ebook 84 Cấu trúc câu trong tiếng Anh PDF