Excel Office

Sale 299k ( -67% ) – Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp

Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp

Khóa học sẽ mãi mãi biến đổi cách bạn làm việc với các con số.
299,000đ900,000đ-67%
 Thời gian ưu đãi còn 1 ngày
ĐĂNG KÝ HỌCThêm vào giỏ hàng

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng
  •  Thời lượng:
    03 giờ 53 phút
  •  Giáo trình:
    43 bài giảng
  •  Sở hữu khóa học trọn đời
  •  Học mọi lúc mọi nơi
  •  Học trên mọi thiết bị: Mobile, TV, PC

Bạn sẽ học được gì

Có một nền tảng kiến thức vững chắc về Excel
Biết được cách thức mà Excel đang được ứng dụng trong các doanh nghiệp hiện nay
Đối với sinh viên sẽ tự tin để tìm kiếm những công việc có mức thu nhập tốt hơn
Có thể tiếp tục học tiếp lên các khóa học xây dựng ứng dụng trong Excel
Khóa học sẽ mãi mãi biến đổi cách bạn làm việc với các con số
Những kỹ năng trong khóa học sẽ giúp bạn tăng tốc công việc lên nhiều lần

Giới thiệu khóa học

Bạn là sinh viên ngành kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh? Bạn sắp tốt nghiệp và bắt đầu hành trình tìm một công việc phù hợp?
Bạn là nhân viên bán hàng, kế toán, thống kê, ban bối rối khi làm việc với Excel hàng ngày?
Bạn muốn tiết kiệm thời gian bằng cách ứng dụng Excel để thuận tiện hơn trong công việc?
Hãy đăng kí ngay khóa học Excel ứng dụng thực tế trong doanh nghiệp tại Unica.vn.
Khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức và nghiệp vụ thực tế trong doanh nghiệp về Microsoft Excel, nội dung được tổng hợp lại một cách có hệ thống từ cở bản đến nâng cao, giúp cho người học tiếp cận và thực hành một cách dễ dàng để nhanh chóng thành thạo với Microsoft Excel.
• Các thao tác cơ bản với Excel (các thao tác với phím, chuột và các định dạng và cấu trúc của bảng tính Excel, mẹo để tăng tốc hiệu suất công việc với Excel)
• Cách sử dụng các hàm trong Excel (cấu trúc của hàm, các hàm cơ bản như hàm SUM, IF, VLOOKUP, đến các hàm nâng cao như PV, FV và cách học để sư dụng được tất cả các hàm trong Excel)
• Làm việc với cơ sở dữ liệu (Lọc dữ liệu, tìm kiếm và thay thế hàng loạt, bảo mật dữ liệu và cách in ấn)
• Phần thực hành (tổng hợp những kiến thức đã học được, cách tạo các phiếu thu, chi tồn quỹ và bảng báo giá trong thực tế)
Khóa học sẽ mãi mãi biến đổi cách bạn làm việc với các con số.
Hãy tham gia khóa học để sở hữu những kỹ năng tuyệt đỉnh về Microsoft Excel, một công cụ mà được hầu hết các doanh nghiệp và chuyên gia trên thế giới sử dụng gần 30 năm qua.

Nội dung khóa học

Khóa học liên quan

Thông tin giảng viên

•  6 học viên
  •  1 khóa học
Chuyên viên Marketing
Giảng viên : Lê Chí Xuân – Chuyên viên Marketing
Hơn 5 năm làm Kế toán tổng hợp và triển khai phần mềm kế toán cho hơn 1000 doanh nghiệp
5 năm làm Marketing tại các doanh nghiệp như DTS, VTSG Computer, đào tạo và triển khai hệ thống marketing.

Đánh giá của học viên

1 đánh giá

Nhận xét của học viên

• Như Quỳnh