Softwares Thủ thuật

Shadow Defender 1.4.0.680 – Phần mềm Đóng băng máy tính

Shadow Defender là một giải pháp bảo mật dễ sử dụng (dành cho hệ điều hành Windows) bảo vệ môi trường thực sự của PC / laptop khỏi các hoạt động độc hại và những thay đổi không mong muốn.
Shadow Defender có thể chạy hệ thống của bạn trong một môi trường ảo gọi là ‘Shadow Mode’. ‘Shadow Mode’ chuyển hướng từng thay đổi hệ thống sang môi trường ảo mà không thay đổi môi trường thực của bạn. Nếu bạn gặp phải các hoạt động độc hại và / hoặc các thay đổi không mong muốn, hãy thực hiện khởi động lại để khôi phục hệ thống của bạn về trạng thái ban đầu, như thể không có gì xảy ra.
Với Shadow Defender, bạn có thể linh hoạt xác định những tập tin và thư mục nào được lưu vĩnh viễn vào môi trường thực. Điều này đảm bảo các tập tin và thư mục quan trọng được lưu giữ sau khi khởi động lại.
Nếu bạn muốn tạo một máy tính không cần bảo trì, Shadow Defender sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.
Các tính năng của Shadow Defender
  • Ngăn chặn tất cả virus và phần mềm độc hại.
  • Lướt Internet một cách an toàn và loại bỏ những dấu vết không mong muốn.
  • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn.
  • Loại bỏ chi phí thời gian ngừng hoạt động và bảo trì.
  • Khởi động lại để khôi phục hệ thống của bạn về trạng thái ban đầu.